Đội tuyển Trường ĐH Kinh tế - Luật xuất sắc đạt giải nhì tại cuộc thi “Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018” - ProE Contest

Ngày 09/12, được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội với chủ đề “English on the move – tiếng Anh mọi lúc mọi nơi” cuộc thi Olympic Tiếng anh không chuyên toàn quốc (ProE Contest 2018) lần thứ 10 do Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN thực hiện theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia đã diễn ra với sự tranh tài của 6 đội thi sau khi vượt qua 111 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên cả nước.

Đêm thi chung kết được tổ chức theo hình thức sân khấu hoá gồm các phần thi: Chào hỏi, Thách thức và Tranh biện tạo nên mô hình mới trong học thuật chuyên ngành. Đây là dịp để các bạn trẻ thể hiện bản lĩnh, sức trẻ, sự hiểu biết trong các lĩnh vực như cách mạng 4.0, ứng dụng công nghệ thông tin trong học tiếng Anh, mạng xã hội... Đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích để các sinh viên có nhiều trải nghiệm hoạt động văn hóa, văn nghệ, viên giao lưu, học hỏi, học thuật, tạo động lực để các em học tập tốt hơn.

Trường Đại học Kinh tế - Luật vinh dự là khách mời và giành giải nhì toàn quốc cuộc thi “Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018” - ProE Contest.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi như sau:
Giải đặc biệt: HỌC VIỆN QUÂN Y
Giải nhất: HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN
Giải nhì: ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT

3 giải ba thuộc về:
ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM
ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG
ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC HUẾ

Trong khuôn khổ chương trình diễn ra Ngày hội tiếng Anh - English Day: Các hoạt động giúp sinh viên và học sinh THPT trải nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục, trao đổi về phương pháp học tiếng Anh, quảng bá hình ảnh sinh viên và các đơn vị.

Một số hình ảnh khác:

Ban truyền thông Đoàn trường