Thư mời tham dự Diễn đàn kinh doanh IoT châu Á - AIBP 2018

THƯ MỜI THAM DỰ
DIỄN ĐÀN KINH DOANH IoT CHÂU Á - AIBP 2018

Thay mặt Diễn đàn kinh doanh IoT Châu Á (AIBP), Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL), Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp, đối tác của UEL tham dự AIBP từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 11 năm 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn đàn tại TP.HCM lần này là lần thứ 3 tại Việt Nam và lần thứ 26 được tổ chức tại Đông Nam Á. Mục đích của Diễn đàn lần này nhằm mục đích giới thiệu cho doanh nghiệp tìm hiểu và ứng dụng các ứng dụng tiềm năng trong chiến lược về công nghệ số. Diễn dàn tập trung về IoT, truyền thông, ứng dụng và các giải pháp cho chiến lược phát triển của đất nước.

ASIA IoT BUSINESS PLATFORM VIETNAM 2018

Địa điểm:    Khách sạn Rex, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian:   Từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 11 năm 2018

Thông tin chương trình
  1. Brochure chương trình: AIBP Vietnam Brochure - 11Oct.pdf
  2. Chương trình diễn đàn: AIBP Vietnam Agenda .pdf
  3. Giới thiệu về công ty:    IoT Business Platform Profile.pdf

---
QUYỀN LỢI KHI ĐĂNG KÝ QUA UEL
  1. Được MIỄN PHÍ tham dự chương trình;
  2. Được giảm 10% mức phí đặt booth triển lãm sản phẩm.

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

---

* Diễn đàn đã tổ chức 25 lần tại Singapore, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, Vietnam, Myanmar và Taiwan.

* 7000 khách tham dự từ 2.500 công ty.

* Lần tổ chức thứ 26 và là lần thứ 3 tại Việt Nam tập hợp các doanh nghiệp vừa và nhỏ để hiểu về IoT: Thành phố thông minh, công nghiệp, vận tải và logistics, dịch vụ công, tài chính ngân hàng, bán lẻ và công nghệ dành cho thế hệ X.

Thay mặt Ban tổ chức, Trường Đại học Kinh tế - Luật trân trọng kính mời Quý đơn vị sắp xếp, tham dự.

Vui lòng đăng ký online trước TẠI ĐÂY để Ban tổ chức gửi thư xác nhận trước khi sự kiện diễn ra.

Trân trọng cảm ơn.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT