Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đạt giải Nhất Giải thưởng Euréka 2018

Ngày 24.11.2018, tại TP.HCM đã diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm và tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka 2018. Năm nay, nhóm sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã xuất sắc mang về giải Nhất, lĩnh vực Hành chính - Pháp lý.

Giải Nhất thuộc về đề tài “Xây dựng khung pháp lý cho phép người chết sinh con” của nhóm các sinh viên Đoàn Thanh Hải, Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Võ Quang Nghĩa, Nguyễn Đức Toàn, Đồng Thị Như Vân, do TS Đoàn Thị Phương Diệp hướng dẫn. Đây là năm thứ ba liên tiếp Trường Đại học Kinh tế - Luật có đề tài đạt giải Nhất Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka.

Các sinh viên có đề tài đạt giải Nhất Giải thưởng Euréka 2018

Nhân kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Euréka, UBND TP.HCM đã trao tặng bằng khen cho Phòng Quản lý khoa học Trường Đại học Kinh tế - Luật vì những thành tích xuất sắc trong tham gia tổ chức Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka liên tục nhiều năm (1998-2018); đồng thời, cô Nguyễn Thị Ngọc Anh (chuyên viên Phòng Quản lý khoa học Trường Đại học Kinh tế - Luật) cũng nhận bằng khen của Ban chấp hành Thành Đoàn TP.HCM vì những đóng góp cho sự phát triển Giải thưởng này.

Năm 2018, Giải thưởng Euréka gồm 12 lĩnh vực, có 903 đề tài của 2263 sinh viên từ 106 trường ĐH-CĐ, học viện trên cả nước tham gia. Qua các vòng thi, 165 đề tài được chọn vào vòng Chung kết với 440 thí sinh của 76 trường.

Nhóm sinh viên đạt giải Nhất của Trường ĐH Kinh tế - Luật chụp hình cùng giảng viên hướng dẫn

Thực hiện: CCA