Chung kết và bế mạc Sàn chứng khoán ảo FESE16

Ngày 24.11.2019, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM đã diễn ra thành công sự kiện “SÀN CHUNG KẾT FESE 16 - Lễ Bế mạc và trao giải thưởng Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE lần thứ 16”.

Trải qua 15 lần tổ chức, FESE ngày càng hoàn thiện hơn về cả hình thức và nội dung, bám sát thực tiễn của thị trường Chứng khoán thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. FESE Group tự hào là đơn vị đóng góp vào sự phát triển của sinh viên Việt Nam trên con đường tích lũy tri thức và tự tin hội nhập.

Đặc biệt, năm 2019 chương trình Sàn Chung kết FESE 16 đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các Nhà đầu tư sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc khi tiếp tục mở rộng ở 3 đầu cầu tại: miền Bắc - Đại học Hà Nội Nội, miền Trung - Đại học Kinh tế Huế, miền Nam - Đại học Kinh tế - Luật.

Khai mạc Chung kết Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 16

Sàn Chung kết FESE 16 với nội dung chính xoay quanh việc mô phỏng thị trường Chứng khoán thật kết hợp với vận hành hoạt động sản xuất của 7 công ty được chọn từ cuộc thi Investing Challenge (diễn ra vài ngày 10/11) và cơ chế kế toán, kiểm toán.

Toàn cảnh Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 16

Theo đó, các Nhà Đầu tư cá nhân được cấp 500 triệu đồng tiền ảo dùng để đầu tư, mua bán cổ phiếu từ các công ty qua 3 “ngày giao dịch” thực tế với 3 phiên giao dịch, mỗi phiên kéo dài 45 phút. Những Nhà Đầu tư cá nhân và nhóm thi có kết quả đầu tư, kinh doanh xuất sắc nhất sẽ đạt giải thưởng Sàn Chung kết FESE 16.

Đồng thời, trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra sự kiện “Lễ Bế mạc và trao giải thưởng Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE lần thứ 16 - năm 2019” với tổng giá trị lên đến 200.000.000 VND.

Công ty FBG (Trường Đại học Kinh tế - Luật) đã giành giải Hội đồng quản trị xuất sắc nhất

Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 16 vinh danh các Nhà Đầu tư tài năng với 3 các hạng mục

* Giải Nhà Đầu tư xuất sắc nhất tuần giao dịch Sàn Online:

- 01 Giải nhất (3.000.000 + Học bổng Atlanta 100% khóa học Anh Văn trong vòng 3 tháng): Ngô Thị Minh Thư, Trường Cao đẳng Công Thương.

- 01 Giải nhì (2.000.000 + Học bổng Atlanta 100% khóa học Anh Văn trong vòng 3 tháng): Hồ Công Hiếu, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế.

- 01 Giải ba (1.000.000 + Học bổng Atlanta 100% khóa học Anh Văn trong vòng 3 tháng): Lữ Đông Hồ, Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM.

* Giải Hội đồng quản trị xuất sắc nhất:

- 01 Giải nhất (15.000.000 + 7 học bổng, mỗi học bổng trị giá 50% học phí khi đăng ký học một trong những chương trình ACCA/CFA/FIA tại FTMS TP.HCM và 7 học bổng Atlanta 100% khóa học Anh Văn trong vòng 3 tháng): Trường Đại học Kinh tế - Luật.

- 01 Giải nhì (10.000.000 + 7 học bổng, mỗi học bổng trị giá 40% học phí khi đăng ký học một trong những chương trình ACCA/CFA/FIA tại FTMS TP.HCM và 7 học bổng Atlanta 100% khóa học Anh Văn trong vòng 3 tháng): Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

- 01 Giải ba (5.000.000 + 7 học bổng, mỗi học bổng trị giá 35% học phí khi đăng ký học một trong những chương trình ACCA/CFA/FIA tại FTMS TP.HCM và 7 học bổng Atlanta 100% khóa học Anh Văn trong vòng 3 tháng): Trường Đại học Kinh tế - Luật.

* Giải Nhà đầu tư xuất sắc nhất Sàn Chung Kết FESE 16:

- 01 Giải nhất (15.000.000 + Học bổng trị giá 60% học phí khi đăng ký học một trong những chương trình ACCA/CFA/FIA tại FTMS TP.HCM và học bổng Atlanta 100% khóa học Anh Văn trong vòng 3 tháng): Nguyễn Nhựt Trường, Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM

- 01 Giải nhì (7.000.000 + Học bổng trị giá 50% học phí khi đăng ký học một trong những chương trình ACCA/CFA/FIA tại FTMS TP.HCM và học bổng Atlanta 100% khóa học Anh Văn trong vòng 3 tháng): Huỳnh Nguyễn Tấn Bách, Trường Đại học Sài Gòn.

- 01 Giải ba (5.000.000 + Học bổng trị giá 40% học phí khi đăng ký học một trong những chương trình ACCA/CFA/FIA tại FTMS TP.HCM và học bổng Atlanta 100% khóa học Anh Văn trong vòng 3 tháng): Trà Hồng Nhật, Trường Đại học Kinh tế - Luật.

- 02 Giải khuyến khích (mỗi giải 1.000.000 + Học bổng 35% học phí khi đăng ký học một trong những chương trình ACCA/CFA/FIA tại FTMS TP.HCM và học bổng Atlanta 100% khóa học Anh Văn trong vòng 3 tháng): Lê Nguyễn Anh Tuấn, Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM và Nguyễn Lê Thanh Thư, Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Thực hiện:FESE Group