UEL đồng hành cùng Tiếp sức mùa thi năm 2019

Sáng 16.6.2019, tại TP.HCM, Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2019 đã được Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh - Sinh viên TP.HCM phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Năm nay, hơn 20.000 lượt tình nguyện viên sẽ tham gia chương trình để hỗ trợ thí sinh thi THPT Quốc gia và nhập học tại các trường ĐH, CĐ ở TP.HCM, được chia thành 17 đội hình tình nguyện với 2 giai đoạn chính.

Lễ ra quân chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2019

Giai đoạn 1 từ 16.6 – 10.7, sẽ có 8.000 bạn sinh viên tình nguyện tập trung hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh tại 111 địa điểm thi THPT Quốc gia, các điểm thi năng khiếu trên địa bàn TP. Giai đoạn 2 từ 06.8 – 20.8 với 12.000 bạn sinh viên tình nguyện tập trung chủ yếu tại các bến xe, trường ĐH, CĐ làm nhiệm vụ đón, hỗ trợ chỗ ăn, ngủ, tư vấn và hướng dẫn thí sinh về TP nộp hồ sơ xác nhận nhập học vào các trường ĐH, CĐ.

Năm nay, bên cạnh việc Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) đồng hành, hỗ trợ Tiếp sức mùa thi năm 2019, khoảng 200 sinh viên UEL cũng trực tiếp tham gia chiến dịch, trong giai đoạn 1 sẽ hỗ trợ thí sinh và người nhà tại các điểm thi THPT Quốc gia ở khu vực Thủ Đức: THPT Thủ Đức, THPT Tam Phú, THPT Đào Sơn Tây, THPT Hiệp Bình, THPT Nguyễn Hữu Huân.

Sinh viên UEL tham gia Tiếp sức mùa thi 2019

UEL đồng hành cùng Tiếp sức mùa thi 2019

Đây là năm thứ 23 liên tiếp, chiến dịch này được tổ chức và năm thứ 4 thay đổi cách thức hỗ trợ thí sinh.