POWER OF SPEECH 2019 – HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH

Ngày 07/04/2019 – Ngày đánh dấu sự trưởng thành đầu tiên của POWER OF SPEECH

Hơn một tháng của sự nỗ lực, của những cố gắng không của riêng ai, cuộc thi POWER OF SPEECH do CLB Thắp Sáng Ước Mơ tổ chức đã gặt hái đươc những thành công nhất định. Lần đầu tiên đến với sinh viên có chút lạ lẫm, có những khó khăn, nhưng nhận lại là sự chào đón tích cực từ các bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận.

BTC cuộc thi gửi lời cảm ơn chân thành đến những “mảnh ghép” đã tạo nên sự thành công của POWER OF SPEECH.

Cảm ơn sự quan tâm và tinh thần “dám thử” của các bạn thí sinh.

Cảm ơn sự hỗ trợ hết mình và công tâ của Hội đồng Ban Giám Khảo.

Cảm ơn các đơn vị tài trợ và hỗ trợ đã đồng hành cùng cuộc thi.

Và cảm ơn sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của toàn thể các bạn sinh viên.

Cảm ơn tất cả, vì sự kiên trì và hết mình của mọi người đã cùng nhau làm nên một  POWER OF SPEECH 2019 đáng nhớ.

Bên cạnh đó, cũng không quên chúc mừng bạn Trình Thị Trà Uyên đã xuất sắc đạt được ngôi vị quán quân của cuộc thi. Tất cả các thí sinh, mỗi người mỗi cá tính, mỗi thế mạnh,  nhưng tất cả đều rất tài năng,  và chính các bạn đã mang đến những góc nhìn mới cho mọi người. Cảm ơn và chúc các bạn sẽ có nhiều điều mới trên chặng đường phía trước.

Hành trình này, có rất nhiều khoảnh khắc không thể quên: vui có, buồn có, thư giãn có, căng thẳng có, hạnh phúc có, mệt mỏi có,…Và rồi tất cả tạo nên một trang kỷ niệm khó phai.

Tạm đóng lại những trang kỷ niệm này và hẹn nhau một sự trở lại mới mẻ, bùng nổ và thành công hơn ở mùa sau.

[LyD] – Bạn ước mơ – Chúng tôi thắp sáng