Lễ kỉ niệm 19 năm ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật

Ngày 03.11.2019, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 19 năm ngày truyền thống (06.11.2000 – 06.11.2019) và phát động chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 20 năm truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Văn Luân - nguyên Bí thư Đảng ùy - nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật  cùng hơn 1500 cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên tham dự, hòa chung không khí tự hào truyền thống 19 năm của Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đội văn nghệ xung kích Trường biểu diễn tiết mục văn nghệ chào mừng

Mở đầu chương trình, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cùng ôn lại truyền thống của nhà trường qua chặng đường 19 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Đồng thời, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đã cũng phát động toàn thể cán bộ, người học, cựu người học cùng chung tay kết nối và thực hiện các hoạt động chào mừng UEL 20.

PGS.TS Nguyễn Tiếng Dũng phát biểu ôn lại truyền thống phát triển qua 19 năm của Trường

Hướng tới chào mừng 20 năm truyền thống Trường, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh –  Phó Hiệu trưởng Trường, Thường trực Ban tổ chức đã thông tin về các hoạt động ý nghĩa và thiết thực được tập thể cán bộ công nhân viên, giảng viên và sinh viên của nhà trường đề xuất, tổ chức thi đua cùng thực hiện. Theo đó các hoạt động sẽ được phát động toàn diện trên 05 mảng hoạt động lớn hướng đến 05 đối tượng với hệ giá trị: Kết nối các thế hệ sinh viên; Kết nối các thế hệ cán bộ, giảng viên; Kết nối các đối tác; Kết nối sức mạnh hệ thống ĐHQG-HCM; Kết nối đơn vị sử dụng lao động và xã hội.

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh thông tin về các hoạt động hướng đến kỷ niệm UEL20

Thể hiện tinh thần quyết tâm và đồng lòng, đại diện Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Hội Cựu sinh viên và Cựu sinh viên thành đạt đã cùng thực hiện nghi thức bấm nút khởi động các hoạt động hướng về 20 năm ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đại diện các đơn vị  cùng bấm nút  phát động các hoạt động chào mừng UEL 20

Chương trình kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, vui vẻ. Nhìn lại chặng đường 19 năm với những thành công sẽ là động lực để tập thể CBCNV, giảng viên và sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật nỗ lực hơn nữa trong hoạt động phong trào hướng đến lễ kỷ niệm 20 năm truyền thống Trường ĐH Kinh tế - Luật vào năm 2020 với chủ đề "Kết nối - Đột phá".

Một số hình ảnh khác ở phần Hội:

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật