Hội nghị Quán triệt Nghị quyết Đại hội và báo cáo thời sự 06 tháng đầu năm 2020

Hôm nay, ngày 21.06.2020, Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội và Báo cáo thời sự 06 tháng đầu năm 2020 Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong Hội nghị, các Báo cáo viên đã có những chuyên đề xác thực nhằm tuyên truyền và quán triệt các chỉ tiêu và nhiệm vụ trọng tâm trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Trường Đại học Kinh tế - Luật lần VIII (nhiệm kỳ 2019 - 2022) và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật lần VII (nhiệm kỳ 2019 - 2023), từ đó cụ thể hóa thành các chương trình hành động trong các cấp bộ Đoàn - Hội, đồng thời thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội ở Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2020.

Ảnh: Các Đoàn viên Thanh niên tham gia Hội nghị

Ảnh: ThS. Ngô Lê Mạnh Hiếu – Đảng Ủy viên, Bí thư Đoàn trường báo cáo chuyên đề 1: Quán triệt nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn

Ảnh: ThS. Nguyễn Chí Cường – Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tư tưởng TP. HCM báo cáo chuyên đề 2: Báo cáo thời sự 06 tháng đầu năm 2020

Ảnh: Đ/c Ngô Trọng Nguyễn – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường báo cáo chuyên đề 3: Quán triệt nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên

Kết thúc Hội nghị, các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội đã nắm được những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn, Đại hội Hội, và có thêm những thông tin thiết thực về Kinh tế - Chính trị trong thời gian qua, qua đó tuyên truyền rộng rãi đến các đoàn viên, thanh niên các cấp.

Vào lúc 16g30 cùng ngày, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kính chúc các đồng chí sức khỏe, học tập và công tác tốt.

Một số hình ảnh khác của Hội nghị:

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TRƯỜNG