Liên hoan UEL20 "Khởi nguồn sáng tạo"

Ngày 30.10.2020, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra chương trình Liên hoan Văn nghệ UEL20, chủ đề “Khởi nguồn sáng tạo”.

Liên hoan Văn nghệ UEL20 có chủ đề  "Khởi nguồn sáng tạo" do Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp với Phòng Công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tổ nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật (6/11/2000 - 6/11/2020).

Các tiết mục tham gia liên hoan hầu hết được các được đầu tư về nội dung, tư tưởng, dàn dựng công phu. Mỗi đội thi có cách dàn dựng khác nhau mang màu sắc riêng, nhưng đều toát lên nét đẹp của quê hương, đất nước, nhiệt huyết của sức trẻ và không khí tưng bừng chào mừng Ngày truyền thống của Trường sắp đến.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao:
 02 Giải Nhất toàn đoàn: Khoa Kinh tế đối ngoại và Liên quân Khối hành chính
 01 Giải Nhì toàn đoàn: Khoa Hệ thống thông tin
 01 Giải Ba toàn đoàn: Khoa Kế toán kiểm toán
 01 Giải Khuyến khích toàn đoàn: Khoa Kinh tế
 04 Giải phong trào: Khoa Tài chính - Ngân hàng; Khoa Quản trị kinh doanh; Khoa Toán Kinh tế; Liên quân Khoa Luật & Luật Kinh tế

Liên hoan là dịp để các đơn vị, sinh viên, cựu sinh viên giao lưu, phát hiện và bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu làm nòng cốt để thúc đẩy phong trào văn nghệ của Trường càng đạt hiệu quả, chất lượng cao.

Một số hình ảnh tại đêm Liên hoan:

Thực hiện: CCA