Lãnh đạo nhà trường thăm sinh viên Mùa hè xanh tại TP.HCM

Nhằm động viên sinh viên tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, ngày 26/7/2016 Đảng ủy – Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị trong trường đã thăm sinh viên tại mặt trận TP.HCM.

Tham gia đoàn công tác có sự tham gia của TS. Lê Tuấn Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Hà Thanh Minh – UVBTV Đảng ủy, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, TS. Nguyễn Thanh Trọng – Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, PGS.TS Phan Đức Dũng – Phó Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán, PGS.TS Trịnh Quốc Trung – Trưởng Bộ môn Ngân hàng (Khoa Tài chính – Ngân hàng) cùng thường trực Ban Chỉ huy Chiến dịch.

Tại chiến dịch Mùa hè xanh năm 2016, chiến sĩ tình nguyện của Trường Đại học Kinh tế - Luật có 08 đội hình đóng quân thực hiện hoạt động tại 05 quận/huyện với nhiều hoạt động thiết thực gắn với định hướng của Thành Hội: Tuyên truyền pháp luật, biểu diễn văn nghệ, hoạt động vì an sinh xã hội/vì đàn em, bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thi,…

Đoàn công tác đã đến thăm các đội hình Long Phước (Quận 9), Tam Phú (Quận Thủ Đức), Phước Vĩnh An và Nhuận Đức (huyện Củ Chi). Từ khi diễn ra chiến dịch đến nay các đội hình đảm bảo tốt an toàn, sức khỏe của chiến sĩ, các hoạt động diễn ra đúng tiến độ, tinh thần chiến sĩ hào hứng khi đã thực hiện được những hoạt động thiết thực, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa bàn đóng quân.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Lê Tuấn Lộc đã ghi nhận những nỗ lực của từng đội hình, tinh thần khắc phục khó khăn của chiến sĩ Mùa hè xanh, đồng thời căn dặn các bạn sinh viên luôn đề cao tính kỷ luật, tác phong, tranh thủ tối đa thời gian tham gia để rèn luyện kỹ năng , nâng cao trách nhiệm đối cộng động để Mùa hè xanh thật xanh và ý nghĩa.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin: Ban Chỉ huy chiến dịch

Hình ảnh: Hoàng Mol