[Long Thới - Nhà Bè] - Khởi công nâng cấp sửa chữa tuyến hẻm 484

Với mục tiêu "Xây dựng nông thôn mới" tại xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TPHCM. Các chiến sĩ Mùa hè xanh ĐH Kinh tế - Luật chính thức bắt tay vào việc nâng cấp, sửa chữa các tuyến hẻm nhằm phát triển giao thông, cơ sở hạ tầng tại địa phương.

Sáng thứ 7, ngày 23 tháng 7 năm 2016, đội hình Mùa hè xanh trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG TP.Hồ Chí Minh đóng quân tại địa bàn xã Long Thới – Nhà Bè đà phối hợp với các chiến sĩ của Đội cảnh sát đặc nhiệm số 2, xã Đoàn Long Thới và các bạn sinh viên Malaysia tiến hành khởi công nâng cấp tuyến hẻm số 484 thuộc địa phận Ấp 2, xã Long Thới.

Đây là một trong những công trình hoạt động trọng điểm trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2016 của đội hình xã Long Thới – Nhà Bè. Dự kiến tuyến hẻm sẽ được hoàn thành trước ngày 31 tháng 7 năm 2016, góp phần cải thiện hạ tầng giao thông và đi lại của người dân tại địa phương.

Tin, hình ảnh: Đội hình xã Long Thới - Nhà Bè