PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám Đốc ĐHQG-HCM ứng cử viên Đại biểu Hội đồng Nhân dân TP.HCM Khoá IX

Hãy cùng tìm hiểu chương trình hành động của PGS.TS Dương Anh Đức- Phó bí thư Đảng uỷ - Phó Giám Đốc ĐHQG-HCM ứng cử viên Đại biểu Hội đồng Nhân dân TP.HCM Khoá IX do Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM giới thiệu các bạn nhé.

Thầy Dương Anh Đức đã có hơn 20 năm gắn bó với ngành giáo dục và sự phát triển của ngành công nghệ thông tin của nước nhà, là người Thầy của nhiều thế hệ Sinh viên giỏi khoa CNTT.

Với những đóng góp hiệu quả cho ngành giáo dục, cho sự phát triển của TP.HCM, thầy được tín nhiệm giới thiệu ứng cử Hội đồng Nhân dân TP.HCM Khoá IX nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại đơn vị bầu cử số 5: Quận 5 TP.HCM.

Hãy cùng chia sẻ những thông điệp của Thầy đến các cử tri các bạn nhé.

Nguồn: Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học tự nhiên.