Đánh giá ngoài nội bộ chương trình thạc sĩ Luật kinh tế theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA 4.0

Trong hai ngày 11 và 12/11/2021, hoạt động đánh giá ngoài nội bộ chương trình thạc sĩ Luật kinh tế theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA 4.0 đã diễn ra theo hình thức trực tuyến. Tham dự phiên khai mạc có sự tham gia của đoàn đánh giá của ĐHQG-HCM. Về phía Trường Đại học Kinh tế - Luật có PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các Thầy/Cô là lãnh đạo Khoa Luật kinh tế, Phòng KT&ĐBCL, giảng viên, học viên, đội ngũ cán bộ hỗ trợ người học cấp Trường và cấp Khoa.

Thầy/Cô tham dự hoạt động đánh giá ngoài nội bộ chương trình thạc sĩ Luật kinh tế theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA 4.0

Trong ngày làm việc thứ nhất, đoàn đánh giá của ĐHQG-HCM đã phòng vấn Trưởng/Phó Trưởng Khoa, đại diện Hội đồng khoa học Khoa, đại diện tổ ĐBCL Khoa; phỏng vấn giảng viên, học viên chương trình thạc sĩ Luật kinh tế.

Phiên phỏng vấn Lãnh đạo Khoa, đại diện Hội đồng khoa học Khoa, đại diện tổ ĐBCL Khoa

Phiên phỏng vấn giảng viên chương trình thạc sĩ Luật kinh tế

Ngày làm việc thứ hai, đoàn đánh giá nghiên cứu các tài liệu về CSVC thông qua các Video, Clips giới thiệu của Trường/Khoa; phỏng vấn đội ngũ cán bộ hỗ trợ người học (cấp Trường + Khoa). Và cuối cùng, Đoàn đánh giá ngoài đã trao đổi các nhận định ban đầu về kết quả đánh giá và bế mạc.

Phiên phỏng vấn đội ngũ cán bộ hỗ trợ người học cấp Trường và cấp Khoa

Thông tin và hình ảnh: Phòng KT&ĐBCL tổng hợp.