Hội đồng tự đánh giá họp thông qua điều chỉnh báo cáo tự đánh giá cơ sở đào tạo

Ngày 29/9/2016, Hội đồng tự đánh giá cơ sở đào tạo Trường đã có cuộc họp rà soát điều chỉnh báo cáo tự đánh giá trên cơ sở  kết quả thẩm định báo cáo tự đánh giá từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HN. Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng tự đánh giá và các nhóm chuyên trách đã thảo luận đi đến thống nhất các nội dung điều chỉnh báo cáo tự đánh giá và danh mục các minh chứng cần bổ sung.

Bên cạnh những ý kiến bổ sung điều chỉnh báo cáo tự đánh giá, Hội đồng tự đánh giá cũng thông qua kế hoạch đánh giá ngoài cơ sở đào tạo dự kiến vào giữa tháng 11/2016.

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc họp:

Các nhóm chuyên trách báo cáo tình hình tiếp nhận kết quả thẩm định.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng – Chủ tịch hội đồng TĐG ý kiến chỉ đạo              những nội dung cần ưu tiên thực hiện cho công tác đánh giá cơ sở đào tạo Trường.