Hành trình rực rỡ của WAPA CHALLENGING 2023

Trải qua một chặng đường dài với các vòng thi vô cùng kịch tính và hấp dẫn, sáng ngày 28/10/2023 tại Hội trường A Trường Đại học Kinh tế - Luật, Chung kết Cuộc thi học thuật 𝐖𝐀𝐏𝐀𝐂𝐇𝐀𝐋𝐋𝐄𝐍𝐆𝐈𝐍𝐆 2023 đã diễn ra thành công và tìm được chủ nhân của chiếc cúp vô địch danh giá trong mùa giải thứ 13 của cuộc thi.

Ban Chủ nhiệm Khoa KTKT gửi thư cảm ơn đến Nhà tài trợ cuộc thi

Tiếp nối sự thành công của 12 mùa thi, Wapa Challenging năm 2023 do CLB Kế toán - Kiểm toán (CLB WAPA) Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức với mục đích mang đến sân chơi học thuật bổ ích cho sinh viên đam mê với lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế nói riêng và toàn thể sinh viên khối ngành Kinh tế nói chung. Cuộc thi phát động từ ngày 17/9/2023, tiếp cận với hơn 70 kênh truyền thông, 20 trường đại học trên toàn quốc và nhận được gần 3.000 lượt đăng ký tham gia sau 2 tuần. Trải qua 3 vòng thi đầy cam go, thử thách, Top 8 thí sinh xuất sắc nhất đã tham gia tranh tài tại đêm chung kết. Top 8 thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM), Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Ngoại thương CSII, Trường Đại học Western Sydney, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Top 8 tranh tài tại chung kết cuộc thi

Chung kết cuộc thi Wapa Challenging 2023 tiếp tục được sinh viên đón nhận với hơn 600 khán giả tham gia theo dõi, cổ vũ. Sau hơn 4 tiếng tranh tài, với sự tự tin, bản lĩnh cùng sự thể hiện kiến thức chuyên môn, tài năng của mình, Quán quân cuộc thi đã gọi tên sinh viên Nguyễn Trí Minh đến từ Trường Đại học Kinh tế TP.HCM; Á quân là sinh viên Trương Hoàng Yến Nhi đến từ Trường Đại học Western Sydney; Quý quân thuộc về 2 thí sinh Trần Tiến Phúc - Trường ĐH Ngoại thương CSII và Nguyễn Hoàng Anh - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân; 04 Giải khuyến khích lần lượt thuộc về thí sinh Phạm Thị Yên Hồng - Trường ĐH Kinh tế - Luật, Nguyễn Thu Giang - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân; Dương Hoàng Phương Dung và Nguyễn Lê Minh Hạnh - Trường ĐH Ngoại thương CSII.

Sinh viên Nguyễn Trí Minh đến từ Trường Đại học Kinh tế TP.HCM xuất sắc đạt Quán quân cuộc thi

Để tạo nên một hành trình 13 năm phát triển rực rỡ và chung kết Wapa Challenging 2023 sôi nổi, mang nhiều dấu ấn, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ, đơn vị đối tác đồng hành, Quý Thầy Cô Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - Luật, Quý Thầy Cô Khoa Kế toán - Kiểm toán Trường, Ban Thường vụ Đoàn Trường và nhiều đơn vị hỗ trợ truyền thông khác.

Ban Tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến: Nhà tài trợ Vàng - Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam; Nhà tài trợ Bạc – Công ty Cổ phần Giáo dục SAPP; Nhà tài trợ Đồng - Công ty TNHH Học viện Smart Train; Nhà tài trợ Đồng - Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc (CPA Australia), Nhà tài trợ Đồng - Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA), Nhà tài trợ Đồng – ZIM AcademyNhà tài trợ Đồng hành: Viện Kế Toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW), Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục ACE The Future. Cùng các nhà tài trợ Học bổng và rất nhiều nhà tài trợ khác đã đồng hành cùng cuộc thi WAPA Challenging 2023.

Quý đại biểu, Ban Tổ chức, các thí sinh chụp ảnh lưu niệm tại Cuộc thi

Câu lạc bộ WAPA hi vọng rằng “WAPA Challenging” trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Quý Thầy Cô, các đơn vị tài trợ để CLB có thể tiếp tục sứ mệnh mang lại nhiều giá trị hơn đến các bạn sinh viên trong hành trình tìm hiểu, trau dồi và phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Báo VTV đưa tin cuộc thi: https://vtv.vn/giao-duc/dau-an-chung-ket-cuoc-thi-hoc-thuat-wapa-challenging-2023-20231115095512148.htm

CLB WAPA