Hội trại tân sinh viên ngành Hệ thống thông tin

Tiếp nối thành công của các chương trình đầu năm, vào ngày 3,4/10/2015 Đoàn Hội khoa Hệ thống thông tin đã tổ chức chương trình Hội trại Tân sinh viên mang tên “HEY K15” nhằm đốt cháy ngọn lửa đam mê của các bạn tân sinh viên khóa 15, tạo ra cơ hội gắn kết các thế hệ MIS-er với nhau nhằm hướng tới một khoa Hệ thống thông tin ngày càng đoàn kết vững mạnh.

Chương trình diễn ra  với sự tham gia hết sức đông đảo của hơn 120 trại sinh gồm có các bạn tân sinh viên khóa 15 , các bạn sinh viên khóa trên, cựu sinh viên và đặc biệt là sự có mặt của giảng viên khoa Hệ thống thông tin.

Hội trại tân sinh viên - “ HEY K15!” đã mang lại những cảm xúc đầy mới lạ và thú vị như chính cái tên của nó. Tham gia hội trại, các bạn sinh viên đã có được những kỷ niệm đẹp với nhiều  cung bậc cảm xúc khác nhau. Các bạn đã trải qua những ngày tháng ăn, ngủ, chơi và hoạt động cùng nhau như một đại gia đình. Những nụ cười, những giọt nước mắt hạnh phúc của các bạn chính là thành công lớn nhất mà chương trình đã đạt được.

Bên cạnh đó, đây là lần đầu tiên tổ chức nên BTC chúng tôi sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong sự cảm thông của mọi người. BCT chúng tôi luôn mong chờ sự đóng góp và phản hôì từ mọi người để chương trình lần sau có thể thành công hơn. Các bạn có thể đóng góp trực tiếp hoặc online theo link sau:

Thay mặt BTC, xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người, đặt biệt là giảng viên và các anh chị cựu sinh viên  khoa Hệ thống thông tin đã giúp chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Đoàn Khoa HTTT