Mùa hè xanh 2016 - Hơn 210 triệu đồng được gây quỹ cho hoạt động khuyến học.

Tổ chức 04 đêm văn nghệ, Đội hình chuyên văn nghệ xung kích Mùa hè xanh ĐH Kinh tế - Luật thu về hơn 210 triệu đồng gây quỹ khuyến khích học tập dành cho các em học sinh tại địa bàn Huyện Lai Vung – Đồng Tháp.

Là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2016 tại TP. Hồ Chí Minh và huyện Lai Vung - Đồng Tháp, với mục đích vận động, ủng hộ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục tự tin, bước tiếp trên con đường học vấn vào năm học mới, đội hình chuyên văn nghệ xung kích Trường ĐH Kinh tế - Luật đã có những đêm diễn thành công thu hút đông đảo sự quan tâm của quý bà con, quý mạnh thường quân thu về hơn 210 triệu đồng cho Quỹ khuyến học tại các địa phương từ ngày 24/7 đến 12/8/2016.

Với quy mô chương trình lớn, phần sân khấu và âm thanh cũng như công tác chuẩn bị trước đêm diễn như việc lên kịch bản, kêu gọi các nhà tài trợ, nhà hảo tâm nhận được chú ý đầu tư kỹ lưỡng, các xã Hòa Thành, Tân Hòa, Long Thắng và Long Hậu huyện Lai Vung - Đồng Tháp lần lượt đã có những đêm văn nghệ khó quên, để lại ấn tượng tốt trong lòng người dân với các bài hát được đầu tư về mặt nội dung lẫn phục trang, hình thức.

Đây được xem là một trong những hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa trong chiến dịch Mùa hè xanh 2016 Trường ĐH Kinh tế - Luật, thể hiện tinh thần xung kích - sáng tạo vì cộng đồng của sinh viên toàn thành phố nói chung.
Tin: HT
Ảnh: VNB