TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN ĐOÀN TRƯỜNG

THÔNG TIN TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN ĐOÀN TRƯỜNG

Nhằm bổ sung nhân lực và tiếp tục xây dựng Đoàn trường, tăng cường, phát triển các hoạt động, phong trào thanh niên, đồng thời tạo nguồn cán bộ cho các nhiệm kỳ sắp tới, Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức tuyển Cộng tác viên qua 2 vòng:

- Vòng 1: Nộp Form.
+ Thời gian: từ ngày 22/8 – 05/9/2017
+ Hình thức: Form nộp dưới hình thức Online (tại đây ) hoặc Form giấy (nhận tại văn phòng Đoàn - Hội trường, Phòng A.003).

- Vòng 2: Phỏng vấn.
+Thời gian: 14h00, ngày 10/9/2017
+ Địa điểm: Phòng A.608, trường Đại học Kinh tế - Luật
+ Hình thức: Phỏng vấn trực tiếp.

Đoàn trường sẽ là môi trường thích hợp để các bạn hoàn thiện, bổ sung các kĩ năng cần thiết cho bản thân đồng thời là nơi để gắn kết cùng với gia đình Đoàn - Hội trường Đại học Kinh tế - Luật.

Bạn muốn trở thành một LEADER, tại sao không bắt đầu với vị trí CỘNG TÁC VIÊN Đoàn trường???

Mái nhà Đoàn trường ĐH Kinh tế - Luật đang chờ đón các bạn. Còn chần chừ gì nữa, nhanh nhanh đến với chúng tôi nào.

THÔNG TIN VỀ ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT

Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật tiền thân là Đoàn khoa Kinh tế, ĐHQG TP.HCM thành lập ngày 08 tháng 3 năm 2002 theo quyết định của Ban chấp hành Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh. Đến tháng 04/2010, Đoàn Khoa Kinh tế chính thức đổi tên thành Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM.
Trải qua 6 nhiệm kì với nhiều thành tích nổi bật, 4 năm liền dành được Lá cờ đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong cụm thi đua số 3 của Thành Đoàn TP.HCM, Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật đang tiếp tục lớn mạnh và phát triển hơn nữa ở nhiệm kì thứ VII.
Bộ máy Ban chấp hành quy tụ 23 đồng chí là Cán bộ, Đoàn viên ưu tú từ các Khoa, trong đó có 7 đồng chí Ủy viên Ban thường vụ (1 Bí thư, 2 Phó Bí thư, 4 Uỷ viên Ban thường vụ).
Đoàn trường được chia thành 4 ban với chức năng, nhiệm vụ riêng:
- Ban Tổ chức - Xây dựng
- Ban Truyền thông - Đối ngoại