Bế mạc Hội thao sinh viên ĐHQG - HCM.

Sau những ngày tháng luyện tập hăng say không ngại nắng mưa, các VĐV không chuyên của trường ĐH Kinh Tế - Luật đã tham gia Hội thao Sinh viên Đại Học Quốc Gia Tp.HCM lần thứ X năm 2015 một cách thành công và vang dội với nhiều thành tích.
Trường chúng ta tham gia với đầy đủ các nội dung thi đấu của giải gồm: bóng chuyền nam nữ, bóng đá nam nữ, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng. Các VĐV đã thi đấu rất xuất sắc và nhiệt tình để cống hiến cho thầy cô ban tổ chức cũng như khán giả những phần thi tuyệt vời nhưng cũng không kém phần căng thẳng.
Vào ngày 28/10/2015, lễ bế mạc hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trường ĐH Kinh Tế - Luật đạt thành tích thứ 3 toàn đoàn với 2 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 6 huy chương đồng. Bên cạnh đó đoàn HLV, VĐV còn nhận được một giải phụ vô cũng ngộ nghĩnh là giải trang phục ấn tượng.
Với thành tích đã đạt được, thể thao UEL ngày càng phát triển mạnh và có tiếng vang trong khối ĐHQG cũng như trong Tp. HCM.
Hy vọng thể thao UEL sẽ đạt được thêm nhiều thành tích cao hơn trong các giải đấu lớn sắp tới.