Giải thể thao Công đoàn UEL năm 2015.

Ngày 18/5/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức “Giải thể thao Công đoàn năm 2015”.
Giải thể thao Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2015 là hoạt động nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong cán bộ, viên chức nhà trường; chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đối tượng tham gia gồm tất cả các cán bộ, viên chức.

Kết quả:  Đã có 22 giải được trao cho 4 nội dụng chạy và 1 nội dung giải tập thể: Nữ trên 40, nữ dưới 40, nam trên 40, nam dưới 40; 4 giải được trao cho môn kéo co gồm một giải nhất, một giải nhì và hai giải đồng hạng ba.
Mùa giải năm nay được tổ chức nghiêm túc, tiết kiệm, đảm bảo tính công bằng, trung thực trong thi đấu và đánh giá đúng thành tích, tạo sự giao lưu, đoàn kết giữa các CB-VC tham gia. Nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ giải, các quy định của Ban Tổ chức và sự điều hành của Trọng tài.

Một số hình ảnh tại Giải thể thao Công đoàn UEL 2015.