Kỳ họp lần thứ 8 Hội đồng khoa học và đào tạo

Ngày 12/07/2016, tại phòng A.114, Trường Đại học Kinh tế - Luật  tổ chức Kỳ họp lần thứ 8 Hội đồng khoa học và đào tạo. Tham dự Kỳ họp có sự hiện diện của các cán bộ chủ chốt cùng toàn thể thành viên Hội đồng Khoa học & Đào tạo Nhà trường.

Toàn cảnh phiên họp của Hội đồng Khoa học và Đào tạo

PGS. TS Ngyễn Ngọc Điện và TS Dương Như Hùng đã thay mặt Hội đồng lần lượt Báo cáo về các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai kỳ họp hội đồng; Định hướng hoạt động đào tạo & nghiên cứu khoa học 6 tháng tiếp theo.
ThS. Trần Quang Long - Quyền Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế trình bày về các chương trình tuyển sinh quốc tế

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại cuộc họp

Ở phần thảo luận, các ý kiến đóng góp chủ yếu xoay quanh các vấn đề: Hướng tìm kiếm, mở rộng liên kết chương trình nghiên cứu khoa học, tạo nguồn cho các nhà khoa học hoạt động, và phát huy; trăn trở về chương việc tích hợp môn trong đào tạo song bằng;  Vấn đề trễ hạn nghiệm thu đề tài khoa học; Báo cáo hàng năm về thị trường tài chính; Chuyên san khoa học; Thành lập Trung tâm Pháp luật Hoa Kỳ, ...
PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu kết luận kỳ họp: Thông qua ý kiến của các thành viên, cám ơn ý kiến phát biểu đóng góp. Tiếp thu và hoàn thiện báo cáo giữa 2 kỳ họp, đóng góp cho hội nghị tổng kết năm học. Trong thời gian sắp tới, triển khai chiến lược xây dựng 2016 – 2020, tiếp nhận thêm ý kiến đóng góp về NCKH.
P.T.