Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Khoa bảo vệ thành công luận án tiến sĩ kinh tế cấp cơ sở đào tạo, chuyên ngành Kinh tế học

Ngày 05/8/2016, tại Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG HCM, Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Khoa đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ kinh tế cấp cơ sở đào tạo, chuyên ngành Kinh tế học, Mã số chuyên ngành: 62.31.01.01, với đề tài “Phát triển dịch vụ xã hội cho người lao động tại các khu công nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh"

Toàn cảnh buổi bảo vệ

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Khoa

Buổi bảo vệ được tiến hành đúng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Hội đồng đánh giá luận án có mặt 06/07 thành viên (theo Quyết định thành lập số 572/QĐ-ĐHKTL-SĐH&QLKH ngày 17/6/2016): PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Hội đồng; GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền - Phản biện 1; PGS.TS Đào Duy Huân - Phản biện 2 (vắng, có gửi nhận xét đồng ý cho bảo vệ); PGS.TS Nguyễn Chí Hải - Phản biện 3; PGS.TS Nguyễn Hồng Nga - Thư ký Hội đồng; PGS.TS Trương Thị Hiền và PGS. TS Mai Ngọc Anh - Ủy viên Hội đồng.

NCS Nguyễn Thị Khoa chụp hình lưu niệm cùng các giáo sư trong Hội đồng.

Luận án là công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc, được Hội đồng đánh giá tốt, xứng đáng nhận học vị tiến sĩ. Hội đồng đã đề nghị Trường Đại học Kinh tế - Luật cấp bằng tiến sĩ cho NCS Nguyễn Thị Khoa. Trước đó, Nghiên cứu sinh cũng đã có 4 bài báo khoa học đăng ở các tạp chí và hội thảo khoa học.
P.T