Nghiên cứu sinh Khamsone Somlet bảo vệ thành công luận án tiến sĩ ngành Kinh tế chính trị

Ngày 07/10/2022, tại phòng A.114 Trường Đại học Kinh tế - Luật. NCS Khamsone Somlet đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở đào tạo, ngành Kinh tế chính trị.

Toàn cảnh buổi bảo vệ

Đề tài luận án của NCS Khamsone Somlet là:”Nâng cao hiệu quả hoạt động giảm nghèo tại nước CHDCND Lào”  thuộc chuyên ngành Kinh tế chính trị và mã số chuyên ngành là: 9310102 với sự hướng dẫn độc lập của PGS.TS Nguyễn Chí Hải.

NCS Khamsone Somlet trình bày đề tài luận án

Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở đào tạo của NCS Khamsone Somlet do PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng làm chủ tịch hội đồng đã đưa ra nhiều góp ý giúp NCS Khamsone Somlet hoàn thiện hơn luận án của mình. Ngoài ra, Hội đồng đánh giá cao quá trình nghiên cứu đề tài cũng như chất lượng luận văn của NCS Khamsone Somlet.

Sau khi trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng. NCS  Khamsone Somlet đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở đào tạo.

Toàn thể hội đồng và NCS chụp hình lưu niệm

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ:

Tin, hình ảnh: Phòng Truyền thông