[HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU GIỮA NHIỆM KỲ HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT, KHÓA VI (2017-2019)]

Vào 13h30 ngày 14/10/2018 tại Hội trường A, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Kinh tế - Luật, khóa VI (2017 – 2019).

Mở đầu chương trình là tiết mục "Cánh mặt trời" đến từ đội văn nghệ xung kích trường ĐH Kinh tế - Luật (VNB)

Tiết mục "Vững bước sinh viên Kinh tế - Luật" - VNB

Hội nghị vinh hạnh được chào đón:
- Anh Nguyễn Tất Toàn - Phó Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn
- Anh Trần Tuấn Phương - Phó BT Thường trực Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM
- TS Lê Tuấn Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu Trưởng
- ThS Võ Văn Trọng - Đảng ủy viên - Trưởng phòng CTSV
- Chị Phùng Thị Diệu Hương - Phó Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG - Bí thư Đoàn Trường - Nguyên Chủ tịch HSV Trường nhiệm kỳ V
Cùng với hơn 150 đại biểu cùng đến tham dư.

Hội nghị vinh dự đón tiếp các vị lãnh đạo

Hội nghị đã diễn ra thành công với sự dẫn dắt của Đoàn Chủ tọa bao gồm:
- Đ/c Phan Thị Thái An – CT HSV Trường.
- Đ/c Hoàng Anh Quân – Phó CT HSV Trường.
- Đ/c Huỳnh Mạnh Phương – Phó CT HSV Trường.
     Trong Hội nghị, các đồng chí đã tổng kết lại những chương trình, kết quả hoạt động trong năm học 2017 – 2018 vừa qua để từ đó đưa ra những phương hướng, biện pháp, chương trình hoạt động mới cho giai đoạn 2018 – 2019 tiếp đến. Bên cạnh đó, một sự kiện quan trọng nhất chính là sự hiệp thương Đoàn Đại biểu tham dự Hội Nghị Giữa Nhiệm kỳ V (2015 – 2020) của Hội Sinh viên TP.HCM. Các đại biểu đã thống nhất cao và chọn ra được Đoàn Đại biểu bao gồm 7 đồng chí:

1. Đ/c Phan Thị Thái An - CT HSV - đại biểu đương nhiên.

2. Đ/c Huỳnh Mạnh Phương - PCT HSV - cơ cấu cán bộ chủ chốt

3. Đ/c Hoàng Anh Quân - PCT HSV Trường - Cơ cấu cán bộ chủ chốt

4. Đ/c Trần Vạn Phú - SV5T cấp ĐHQG - cơ cấu SV5T

5. Đ/c Hà Diệu Thuần - SV5T cấp Trường - Cơ cấu SV5T + sinh viên dân tộc + cơ cấu nữ.

6. Đ/c Trần Thanh Tâm - SV năm nhất - Thủ khoa chương trình liên kết quốc tế.

7. Đ/c Phạm Thị Trà – SV5T cấp Trường – Đại biểu dự khuyết.

Những gương mặt đại diện tham dự Hội nghị đại biểu cấp trên

Các đại biểu biểu quyết bằng cách giơ thẻ biểu quyết

Một lần nữa, xin chúc mừng các đồng chí đã được vinh dự tham gia Hội nghị giữa nhiệm kỳ Hội Sinh viên Tp.HCM và chúc mừng Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kinh tế - Luật, khóa VI (2017-2019) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban Truyền thông Hội Sinh viên Trường