Nữ sinh Nguyễn Thị Mỹ Linh chính thức là Tân Hoa khôi Duyên dáng sinh viên Kinh tế - Luật 2024

Trải qua một chặng đường đầy sự cố gắng và nỗ lực để chinh phục chiếc vương miện danh giá của cuộc thi, Mỹ Linh đã chính thức trở thành Tân Hoa khôi Duyên dáng sinh viên Kinh tế - Luật 2024. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô gái trong suốt thời gian vừa qua.

Cuộc thi trân trọng đón tiếp sự có mặt của quý khách mời, BGK

Vinh dự với sự có mặt của Hội Sinh viên Việt Nam các trường

Nữ sinh viên khoa Luật đã chứng minh được bản thân không chỉ tài năng mà còn có tấm lòng nhân ái cùng với sự bản lĩnh xuyên suốt các vòng thi. Với những gì đã thể hiện được, Mỹ Linh đã chinh phục thành công sự khó tính của Quý Ban giám khảo, lãnh đạo Nhà trường và đặc biệt là các bạn khán giả đến từ nhiều nơi khác nhau.

Phần thi Áo dài của các thí sinh

Phần thi Dạ hội của Top 16 thí sinh trong đêm Chung kết

Trải qua một hành trình dài, chiếc vương miệng Hoa khôi Duyên dáng sinh viên Kinh tế - Luật 2024 đã tìm được chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị này

Hành trình chinh phục chiếc vương miện của cuộc thi đã chính thức khép lại. Tuy nhiên sứ mệnh lan tỏa nét đẹp của nữ sinh viên Kinh tế - Luật 2024 chỉ mới bắt đầu. Ban tổ chức xin gửi lời chúc mừng đến Tân Hoa khôi và chúc bạn sẽ có một nhiệm kì thành công và rực rỡ.

_______________________________________

TIẾN TRÌNH CUỘC THI:

Vòng Đơn: Từ ngày 15/03 đến ngày 22/03/2024

Vòng Sơ khảo: Ngày 24/03/2024

Vòng Bán kết: Từ ngày 27/3/2024 đến ngày 13/4/2024

Vòng Chung kết: Từ ngày 15/4/2024 đến ngày 20/4/2024

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: DUYÊN DÁNG SINH VIÊN UEL

Email: duyendangsinhvienkinhteluat@gmail.com

SĐT: 056 7802002 (Ms. Ngọc Ánh)

Ban Truyền Thông - Marketing DDSV 2024