Sinh hoạt Chủ đề “Vai trò của ĐVTN trong thực hiện Nghị quyết 98/2023/QH15 và Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu HSV Trườnglần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2025

Vào ngày 03/3/2024, tại Hội trường A, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Buổi sinh hoạt chủ đề “Vai trò của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện Nghị quyết 98/2023/QH15 của Quốc Hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh” và Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế - Luật lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2025, với sự tham gia của các cán bộ chủ chốt Đoàn - Hội Trường và thường trực các cơ sở trực thuộc.

Các cán bộ Đoàn - Hội Trường và thường trực các cơ sở trực thuộc tham gia Buổi sinh hoạt và Hội nghị

Tại buổi sinh hoạt chủ đề “Vai trò của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện Nghị quyết 98/2023/QH15 của Quốc Hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh”, đồng chí Châu Tiến Lộc - Thành viên Ban Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh đã có những trao đổi về chủ đề với cán bộ Đoàn - Hội Trường, qua đó nhấn mạnh vai trò của thế hệ trẻ trong việc góp phần xây dựng và phát triển Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, khẳng định quyết liệt hiện thực hóa Nghị quyết 98 là trọng trách, sứ mệnh của Thành phố Hồ Chí Minh đối với cả nước. Triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết 98 cũng là điều kiện thuận lợi, thúc đẩy thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội XI của Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Đ/c Châu Tiến Lộc - Thành viên Ban Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh trao đổi tại buổi sinh hoạt chủ đề

Tiếp nối chương trình, đồng chí Trần Thị Kiều Anh - UV. BTK Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa XI, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường đã quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 và thông tin kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, đề án trọng tâm Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên các cấp đã đề ra.

Đ/c Trần Thị Kiều Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu HSVVN Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia học tập nghiêm túc, trao đổi và tương tác của các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội các cấp.

*Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chủ đề và Hội nghị

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN - HỘI TRƯỜNG