SCTV tổ chức cuộc thi “Sinh viên cười”

Với mục đích tạo nên tiếng cười sảng khoái sau những giờ học tập căng thẳng trên ghế nhà trường và tạo sân chơi lành mạnh, văn minh cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại khu vực TP.HCM, SCTV đã tổ chức cuộc thi “Sinh viên cười” với tinh thần sáng tạo, đoàn kết, tạo không khí vui tươi.

Mỗi đội tham gia dự thi sẽ có 4 đến 6 thành viên là sinh viên đang học tại các trường Đại học và Cao đẳng tại khu vực TPHCM. Các đội sẽ phải tham gia 2 phần thi: Cười chút chơi – chúng tôi nói về mình và tài năng trong khoảng thời gian là 10 phút. Chủ đề của chương trình sẽ xoay quanh các vấn đề liên quan đến xã hội, gia đình, học đường….. Các đội sẽ phải tự trình bày tiết mục của mình và chịu trách nhiệm về bản quyền kịch bản, không được mời các nghệ sĩ chuyên nghiệp tham gia.

1/ CƠ CẤU PHẦN THƯỞNG:

- Giải nhất: 40.000.000 đồng

- Giải nhì: 30.000.000 đồng

- Giải ba: 20.000.000 đồng

- 02 giải tiết mục xuất sắc nhất: 5.000.000 đồng/ giải.

Dành cho tiết mục có nội dung hay, mới lạ, để lại dấu ấn với Ban Giám khảo.

2/ THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM THỰC HIỆN:

- Thời gian nhận đăng ký dự thi: Từ ngày 12/10/2015 đến hết ngày 30/10/2015 qua email: ktsxchuongtrinh1@sctv.vn hoặc số điện thoại: 090.1812.042 (anh Nguyễn Minh Thịnh).

- Thông tin đăng ký dự thi bao gồm: Tên đội tham gia; Nội dung các phần thi (Tên tiểu phẩm, số lượng thành viên của đội, nội dung sơ lược của tiểu phẩm); Thông tin liên lạc cụ thể của đội (số điện thoại, email).

- Mọi đăng ký đều được ban tổ chức phản hồi ngay sau khi nhận được thông tin.

* Lịch trình các vòng thi:

- Sơ tuyển: 8 giờ sáng, thứ năm ngày 12/11/2015 tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (số 55B Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP.HCM).

- Gala trao giải: 20 giờ, thứ năm ngày 26/11/2015 (chọn những tiết mục xuất sắc nhất trong vòng sơ tuyển) tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (số 55B Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP.HCM).

Thông tin liên lạc:

Phòng Kỹ thuật sản xuất chương trình 1 - Truyền hình cáp SCTV.

Địa chỉ: 31 - 33 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1.

Email: ktsxchuongtrinh1@sctv.vn