Lễ kết nạp Hội viên đợt 2 (năm học 2015 - 2016)

Công tác phát triển Hội viên tại Trường Đại học Kinh tế - Luật luôn được Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường quan tâmchú trọng. Đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, trong không khí hứng khởi chào mừng kỉ niệm 15 năm ngày truyền thống trường đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM) (6/11/2000 – 6/11/2015) đòi hỏi phải có một thế hệ Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam đáp ứng được yêu cầu về cả số lượng lẫn chất lượng.

Nắm bắt được nhu cầu của sinh viên, vào lúc 17h ngày 08/10/2015 tại phòng A.611 Trường ĐH Kinh tế - Luật Lễ kết nạp Hội viên đợt 2 năm học 2015 – 2016 đã được tổ  chức với gần 70 bạn sinh viên mới được kết nạp.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu – UV BTV Đoàn Trường, đồng chí Bùi Hoàng Mol – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường. Buổi Lễ đã diễn ra với sự chu đáo trong công tác tổ chức và sự nghiêm túc từ phía các bạn sinh viên. Mặc dù đa phần là sinh viên năm nhất nhưng hầu hết các bạn đã có nhân thức và hiểu biết về Hội Sinh viên Việt Nam – một tổ chức chính trị - xã hội luôn đồng hành cùng sinh viên, trực thuộc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đồng chí Bùi Hoàng Mol thay mặt Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường phát biểu chúc mừng  các bạn Tân Hội viên, anh nhấn mạnh về niềm tự hào khi được trở thành một sinh viên và các bạn tân Hội viên phải là những hạt giống phát triển và đầy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên lên một tầm mới.

Lễ Kết nạp Hội viên đợt 2 năm học 2015 – 2016 của Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí nghiêm trang và phấn khởi. Chúc các bạn Tân Hội viên trong toàn trường có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Tin, ảnh: Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật