Anh Lâm Đình Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP.HCM ứng cử viên Đại biểu Quốc hội

Là một trong năm ứng cử viên đại biểu Quốc hội tại đơn vị bầu cử số 01 (Quận 1, Quận 3, Quận 4), anh Lâm Đình Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố đã thể hiện sự quan tâm rõ nét đến nhiều vấn đề liên quan trực tiếp đến thanh niên và thế hệ trẻ thông qua chương trình hành động của mình.

Trưởng thành từ công tác Đoàn và phong trào thanh niên thành phố ngay từ khi còn là học sinh, sinh viên; trực tiếp gắn bó với nhiều vị trí của các mảng công tác khác nhau; tham gia khóa đào tạo thạc sĩ quản lý nguồn nhân lực ở nước ngoài trong 2 năm; anh Lâm Đình Thắng đã không ngừng quan sát, học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng, đúc kết kinh nghiệm thực tiễn và đặt ra nhiều vấn đề trăn trở cho bản thân.

Mời các bạn theo dõi chương trình hành động của anh, và cùng ủng hộ những gương mặt trẻ đại diện cho thanh niên Thành phố góp tiếng nói mạnh mẽ vào hoạt động của Quốc hội.

Nguồn: Cử tri trẻ TP. Hồ Chí Minh