Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Kinh Tế - Luật

Ngày 28.10.2016, Trường Đại học Kinh Tế - Luật đã có buổi làm việc với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài do PGS.TS Trần Thị Hà làm trưởng đoàn đến khảo sát sơ bộ trước khi tiến hành khảo sát chính thức.

Toàn cảnh buổi làm việc.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu Ban Giám hiệu và Hội đồng Tự đánh giá.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài báo cáo về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, thông báo kế hoạch khảo sát chính thức và những yêu cầu nhà trường cần chuẩn bị.

Trao đổi và thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.
Trường Đại học Kinh Tế - Luật và Đoàn chuyên giá đánh giá ngoài đã thống nhất lịch trình khảo sát chính thức từ ngày 22.11.2016 đến 26.11.2016. Sau buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đã đi thăm một số địa điểm nhà trường chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức và kiểm tra sơ bộ các minh chứng./