Tọa đàm “Vấn đề đầu ra ngoại ngữ cho sinh viên đại học chính quy”

Vào ngày 16/12/2021, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Tọa đàm “vấn đề đầu ra ngoại ngữ cho sinh viên đại học chính quy” với sự tham gia của hơn 70 thầy, cô bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Tham dự Hội nghị có PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng, PGS. TS Lê Vũ Nam – Phó Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo các Khoa và Bộ môn trực thuộc, Đại điện lãnh đạo các phòng, trung tâm, đoàn thể: Tổ chức – Hành chính, Kế hoạch – Tài chính, Đào tạo, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Quan hệ đối ngoại, Công nghệ thông tin, Trung tâm Đào tạo quốc tế, Quan hệ doanh nghiệp, Truyền thông & TVTS, và giảng viên, chuyên viên các đơn vị.

PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Tọa đàm

TS Nguyễn Vũ Phương – trình bày tham luận "Giải pháp tăng cường mức độ đạt được chuẩn đầu ra ngoại ngữ sinh viên bậc đại học"

ThS Cù Xuân Tiến - Phó Trưởng P.Đào tạo báo cáo tình hình đầu ra tiếng Anh sinh viên bậc  đại học

TS Nguyễn Thị Bích Ngoan – Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ trình bày tham luận Đáp ứng chuẩn đầu ra ngoại ngữ tại trường ĐH Kinh tế - Luật, thực trạng và những giải pháp

ThS Nguyễn Tường Châu – Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ tin học và Đào tạo ngắn hạn trình bày tham luận “Tổ chức đánh giá chuẩn đầu ra tiếng Anh tại trường ĐH Kinh tế - Luật

ThS Nguyễn Tường Châu – Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ tin học và Đào tạo ngắn hạn trao đổi thảo luận tại buổi tọa đàm

TS Trần Thị Hồng Liên – Phó Trưởng Khoa QTKD trao đổi thảo luận tại buổi tọa đàm

Quý Thầy/Cô tham dự Tọa đàm “Vấn đề đầu ra ngoại ngữ cho sinh viên đại học chính quy”

Thông tin và hình ảnh: Phòng KT&ĐBCL tổng hợp.