Cuộc thi WAPA CHALLENGING lần III – Năm 2015

Cuộc thi WAPA Challenging được tổ chức lần đầu vào năm 2007 với quy mô toàn trường. Nhằm mục đích tạo sân chơi học thuật bổ ích cho sinh viên quan tâm lĩnh vực kế toán – kiểm toán, tài chính; là cơ hội để sinh viên tiếp cận sát với thực tế, học hỏi kinh nghiệm, thử tài phân tích giải quyết tình huống trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính.

“WAPA Challenging” lần III – năm 2015 một trong những sự kiện quan trọng thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật (06/11/2000 – 06/112015). Cuộc thi là sân chơi thường niên quy mô cấp thành phố với sự đổi mới và hoàn thiện trong khâu tổ chức, truyền thông, chú trọng hơn về chất lượng chuyên môn, năng lực chuyên môn và kỹ năng ngoại ngữ của thí sinh

1. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

- Đăng ký thi theo nhóm 3 người

- Sinh viên thuộc trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐH Kinh tế, ĐH Ngân hàng, ĐH Ngoại thương, ĐH Công nghiệp, ĐH Sư phạm kỹ thuật, CĐ Tài chính – Hải quan... Đặc biệt là sinh viên thuộc khối ngành Tài chính – Ngân hàng và Kế toán – Kiểm toán trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

2. NỘI DUNG VÀ GIẢI THƯỞNG

Vòng 1

- Thời gian: Ngày 4, 5, 6/10/2015.

- Nội dung: Trắc nghiệm IQ - Kinh tế - Xã hội online 30 câu trong vòng 20 phút. Cả nhóm cùng làm một bài thi.

- Giải thưởng: 5 nhóm cao điểm nhất, 3 phần gà hoặc 3 vé xem phim/nhóm, 1 voucher Yola trị giá 1.000.000/nhóm

Vòng 2

- Thời gian: Ngày 10/10/2015

- Địa điểm: Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Kinh tế cơ sở B, Đại học Công nghiệp và Tòa nhà Giày Việt Plaza.

- Nội dung: Trắc nghiệm 60 câu (75 phút) về kiến thức chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế, luật doanh nghiệp.Tổng điểm tối đa mỗi thí sinh là 140 điểm, tổng điểm 3 thí sinh là điểm của nhóm.

- Giải thưởng: 10 đội có tổng điểm vòng 1 và 2 cao nhất bước vào vòng 3, 10 cá nhân cao điểm nhất vòng 2: 300.000VND/người, 1 voucher Yola 1.000.000/người.

Vòng 3

- Thời gian: 18/10/2015

- Địa điểm thi: Đại học Kinh tế - Luật.

- Nội dung: Phỏng vấn tiếng anh (anh văn giao tiếp). 3 đội có tổng điểm cao nhất bước vào vòng chung kết.

- Giải thưởng: 3 đội có tổng điểm cao nhất bước vào vòng chung kết, 9 suất cơ hội làm việc chính thức tại công ty kế toán Odyssey Resources + 9 balo từ  ICAEW.

Vòng chung kết

- Thời gian: 25/10/2015

- Địa điểm thi: Hội trường A - Đại học Kinh tế - Luật.

- Nội dung: Lí luận và kiến thức chuyên sâu.

- Giải thưởng:

+ Giải nhất: 7 triệu tiền mặt + 45 triệu đồng học bổng (bất cứ chương trình nào về: ACCA, CIA hoặc CMA, Excel kiểm toán,...) từ Smart Train + 3 suất học bổng tiếng Anh toàn phần từ trung tâm Yola trị giá 12 triệu/suất + 3 balo Yola.

+ Giải nhì: 5 triệu tiền mặt + 30 triệu đồng học bổng (bất cứ chương trình nào về: ACCA, CIA hoặc CMA, Excel kiểm toán,...) từ Smart Train + 3 suất học bổng tiếng Anh bán phần từ trung tâm Yola trị giá 6 triệu/ suất + 3 balo Yola.

+ Giải ba: 3 triệu tiền mặt + 15 triệu đồng học bổng (bất cứ chương trình nào về: ACCA, CIA hoặc CMA, Excel kiểm toán,...) từ Smart Train + 3 suất suất học bổng tiếng Anh từ trung tâm Yola trị giá 3 triệu/ suất + 3 balo Yola.

Phần thi Tài năng tỏa sáng

- Thí sinh xuất sắc nhất: 15 triệu đồng học bổng (bất cứ chương trình nào về: ACCA, CIA hoặc CMA, Excel kiểm toán,...) từ Smart Train.

- 3 thí sinh xuất sắc nhất vòng chung kết: 3 suất học bổng du học Australia từ Đại học Swinburne theo chương trình 2 + 2 (2 năm ở Đại học Việt Nam, 2 năm ở Đại học Swinburne) với tổng trị giá 277 triệu + 1 học bổng CPA Australia trị giá 1.000 AUD + 3 học bổng toàn phần CFAB từ ICAEW.

3. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

- Link đăng ký online:  http://goo.gl/forms/qkmWsMXIA8

- Đăng ký tại các địa điểm đặt bàn tại các trường: Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Ngân hàng, Đại học Công nghiệp, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Cao đẳng Tài chính - Hải quan từ ngày 28/09/2015.

4. LIÊN HỆ

Emailb: wapa.uel.2011@gmail.com

Fanpage: facebook.com/club.wapa

Website: wapaclub.com