Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trường Đại học Kinh tế - Luật

Sáng ngày 22.11.2016, Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐH Quốc gia TP HCM đã diễn ra tại phòng Hoa Sen của Trường.

Trường Đại học Kinh tế - Luật với quan điểm chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ cho xã hội là yếu tố quyết định uy tín, là trách nhiệm đối với người học và xã hội, Trường luôn quan tâm đến yêu cầu đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo trong quá trình phát triển. Chính vì thế, Trường đã chủ động, tích cực thực hiện công tác tự đánh giá theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trường đại học của Bộ Giáo dục & Đào tạo liên tục trong các năm 2008, 2009, 2011, 2013 và 2015. Kết quả tự đánh giá là là cơ sở để Trường đăng ký kiểm định chất lượng, thể hiện tính tự chủ và tự chịu trách nhiệm của Trường trong toàn bộ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và dịch vụ xã hội theo chức năng, nhiệm vụ được giao và sứ mạng mà Trường đã xác định.
Từ ngày 22.11 đến 26.11.2016, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐH Quốc gia Hà Nội do PGS.TS Trần Thị Hà làm trưởng đoàn sẽ tiến hành khảo sát chính thức tại trường Đại học Kinh tế - Luật nhằm đánh giá tổng thể hoạt động của nhà trường trong 05 năm qua theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trường ĐH Kinh tế - Luật.

Các thành viên của đoàn đánh giá.

TS. Trần Thị Hoài đọc quyết định khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài.

GS.TS Nguyễn Qúy Thanh - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG Hà Nội
        phát biểu khai mạc.

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM phát biểu chào mừng.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM
                 trình bày tổng quan về Trường.

Cán bộ lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, chuyên viên và sinh viên dự lễ khai mạc.

Đoàn đánh giá chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo ĐHQG TP.HCM và nhà trường.

Tập huấn can bộ, viên chức về công tác đánh giá chính thức cơ sở đào tạo.