Tập huấn Thiết kế Chương trình đào tạo theo giáo dục dựa trên chuẩn đầu ra (OBE - Outcomes Based Education)

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho đội ngũ VC-NLĐ của Trường về hoạt động đảm bảo chất lượng bên trong của cơ sở giáo dục; Nâng cao chất lượng cho đội ngũ giảng viên Trường về việc xây dựng, thiết kế chương trình đào tạo theo OBE, đồng thời nâng cao năng lực xây dựng đánh giá người học theo chuẩn đầu ra của CTĐT; Phục vụ cho hoạt động nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ năm 2022.

Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức khóa tập huấn Thiết kế Chương trình đào tạo theo giáo dục dựa trên chuẩn đầu ra (OBE - Outcomes Based Education) với sự tham gia của 47 Thầy/Cô đến từ các Khoa và chuyên viên các phòng chức năng thuộc Trường. Báo cáo viên khóa tập huấn là ThS. Nguyễn Thị Huyền - Giám đốc Trung tâm CEE, Trường Đại học Khoa học tự nhiên - ĐHQG-HCM. Khóa tập huấn diễn ra trong 05 ngày (10 buổi), khai giảng vào sáng ngày 28/10/2022 và tổng kết bế mạc vào ngày 18/11/2022.

Một số hình ảnh của Khóa tập huấn:

ThS. Hoàng Thọ Phú – Trưởng phòng Bảo đảm chất lượng phát biểu khai mạc khóa tập huấn

ThS. Nguyễn Thị Huyền - Giám đốc Trung tâm CEE, Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG-HCM - Báo cáo viên khóa tập huấn

Quý Thầy/Cô tham gia khóa tập huấn

Quý thầy/cô chụp ảnh lưu niệm tại khóa tập huấn

Thông tin và hình ảnh: Phòng Bảo đảm chất lượng tổng hợp.