Tết trồng cây và họp mặt Xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 12/02/2022 (nhằm ngày 12 Tết Nhâm Dần), Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức chương trình “Tết trồng cây và họp mặt Xuân Nhâm Dần 2022”.

Được Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động Tết trồng cây lần đầu tiên năm 1959, đến nay phong trào "Tết trồng cây" đã trở thành phong trào lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước và cũng trở thành thông lệ mỗi dịp đầu Xuân của Trường Đại học Kinh tế - Luật được viên chức, người lao động hưởng ứng nhằm chung tay kiến tạo mảng xanh và góp phần bảo vệ môi trường.

“Tết trồng cây và họp mặt đầu Xuân” là hoạt động thường niên của Trường Đại học Kinh tế - Luật mỗi dịp khai xuân nhằm hưởng ứng lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần làm cho môi trường xanh – sạch – đẹp, đồng thời, gửi gắm mong muốn một năm mới tốt đẹp đến toàn thể viên chức, người lao động nhà trường.

Một số hình ảnh của Tết trồng cây và họp mặt Xuân Nhâm Dần 2022 của P.KT&ĐBCL:

Thông tin và hình ảnh: Phòng KT&ĐBCL tổng hợp.