Lễ ra quân và hành trình Chủ nhật xanh lần thứ I năm 2024

Vào lúc 07g30, ngày 17/3/2024, Lễ ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” lần I năm 2024 đã được diễn ra tại Trung tâm Quản lí & Phát triển Khu đô thị ĐHQG.TPHCM đầy ý nghĩa và nhiệt huyết với sự tham gia của đông đảo các tình nguyện viên.

Ngày Chủ nhật xanh lần I, 2024 mang đến thông điệp mạnh mẽ về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống

Với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, các tình nguyện viên thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Từ việc tẩy xóa các biển quảng cáo không phép, dọn dẹp và quét rác trên tuyến đường, mỗi hành động nhỏ đã góp phần làm sạch đường phố, tạo nên một diện mạo mới cho thành phố Thủ Đức.

Các tình nguyện viên chung tay vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp

Hoạt động đã khép lại thành công tốt đẹp, nhưng hành trình bảo vệ môi trường của chúng ta vẫn còn đó. Mỗi một đoàn viên, thanh niên chung tay trong hành trình xanh còn là một đại sứ môi trường, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, đã cùng viết nên một trang mới cho cuốn sách về môi trường với “Chủ Nhật Xanh” đầu tiên của năm 2024. Mỗi hành động nhỏ hôm nay đều góp phần vào việc tạo dựng một tương lai bền vững hơn cho hành tinh của chúng ta.

Ban Truyền thông Đoàn - Hội Trường