Nhiều ý tưởng được đề xuất tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ UEL mở rộng

Sáng ngày 23/3/2024, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, Câu lạc bộ Lý luận trẻ Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp cùng Câu lạc bộ Lý luận trẻ các đơn vị gồm Trường Đại học An ninh nhân dân, Trường Đại học Công nghệ thông tin, Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh, Phân hiệu Học viện thanh thiếu niên Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Trường Đại học Kinh tế - Luật (mở rộng) lần thứ I - năm 2024.

Tham dự chương trình có đồng chí Huỳnh Mạnh Phương - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật; đồng chí Trần Lê Trọng Văn - UV. BCH Đoàn Trường, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ Trường Đại học Kinh tế - Luật; cùng các đồng chí là Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ các đơn vị phối hợp.

Đồng chí Huỳnh Mạnh Phương - Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại Buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các đơn vị đã tham gia trình bày tham luận, chia sẻ mô hình, giải pháp duy trì hoạt động Câu lạc bộ Lý luận trẻ hiệu quả. Trong đó, chủ yếu tập trung vào sự quan tâm, chỉ đạo từ các cấp lãnh đạo; thảo luận về vấn đề con người, nguồn lực, các khó khăn trong quá trình vận hành, tổ chức Câu lạc bộ.

Các đồng chí tham gia thảo luận, chia sẻ tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tổng kết sinh hoạt, đồng chí Huỳnh Mạnh Phương bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi các đơn vị bước đầu đã có sự hợp tác, gắn kết với nhau. Đồng chí kỳ vọng về một mô hình mạng lưới Câu lạc bộ Lý luận trẻ toàn Thành phố - nơi các đơn vị chia sẻ nguồn lực và tận dụng thế mạnh của nhau để góp phần phát huy vai trò của Câu lạc bộ Lý luận trẻ trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên.

Các đơn vị chụp hình lưu niệm sau buổi sinh hoạt

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật