Cuộc thi viết, sáng tác "UEL trong tôi"

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày truyền thống trường Đại học Kinh tế - Luật (6/11/2000- 6/11/2015); Đoàn – Hội trường tổ chức Cuộc thi sáng tác “UEL trong tôi”, Ban tổ chức quy định về Thể lệ cuộc thi, cụ thể như sau:

I.  Thời gian – Đối tượng tham gia:

1. Thời gian: Cuộc thi sáng tác UEL trong tôi” diễn ra từ ngày 06/10/2015 đến 25/10/2015.

2. Đối tượng tham gia: tất cả cán bộ - giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên Trường.

II. Nội dung cuộc thi:

- Chủ đề sáng tác: “UEL trong tôi”. Các sáng tác thể hiện tâm tư, tình cảm, suy nghĩ cũng như những kỷ niệm gắn với sự hình thành, xây dựng và phát triển của nhà trường trong 15 năm qua.

- Thể loại dự thi: Thơ, văn xuôi về trường.

Một số yêu cầu cụ thể đối với các sáng tác dự thi như sau:
           1. Yêu cầu chung đối với sáng tác dự thi:

- Tác phẩm dự thi chưa công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng trước ngày ra thông báo thể lệ cuộc thi này.

- Tác phẩm chưa dự thi và đạt giải ở các cuộc thi khác.

- Tác phẩm dự thi không phải là đối tượng tranh chấp quyền sở hữu.

- Mỗi thể loại phải có ít nhất là 10 tác phẩm dự thi trở lên, Ban tổ chức mới xem xét chấm và trao giải.

- Các tác phẩm dự thi sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng.

2. Yêu cầu cụ thể đối với sáng tác dự thi:

- Nội dung sáng tác: Các sáng tác thể hiện tâm tư, tình cảm, suy nghĩ cũng  như những kỷ niệm gắn với sự hình thành, xây dựng và phát triển của nhà trường trong 15 năm qua.

- Đối với sáng tác thơ: độ dài không quá 30 câu, được trình bày rõ ràng trên mặt giấy khổ A4, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 14. Bài dự thi ghi rõ họ tên và thông tin liên lạc của tác giả.

- Đối với văn xuôi: độ dài không quá 1.000 từ, được trình bày rõ ràng trên mặt giấy khổ A4, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 14. Bài dự thi ghi rõ họ tên và thông tin liên lạc của tác giả.

III. Hình thức tham gia:

- Thời gian gửi sáng tác dự thi: từ ngày 06/10/2015 đến hết ngày 25/10/2015.

- Tác phẩm dự thi cần ghi chú rõ tên tác giả, tên tác phẩm, địa chỉ và số điện thoại để ban tổ chức liên lạc khi cần thiết. Mỗi tác giả có thể dự thi nhiều tác phẩm, nhiều thể loại.

- Các tác phẩm tham gia dự thi có thể gửi trực tiếp về Văn phòng Đoàn – Hội trường Đại học Kinh tế - Luật: Phòng 003, Khu phố 3 – Phường Linh Xuân – Quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh hoặc gửi qua địa chỉ email doanhoi@uel.edu.vn.

Lưu ý: Đoàn – Hội các khoa tập trung bài dự thi gửi về Đoàn trường trước 17h00 ngày 20/10/2015 (Thứ ba). Đối với thể loại thơ và văn xuôi: tổng hợp và gửi cả văn bản giấy và file mềm.

- Các tác giả, tác phẩm được giải sẽ được Ban tổ chức tuyên dương, khen thưởng trong Ngày truyền thống trường Đại học Kinh tế - Luật được tổ chức vào ngày 06/11/2015.

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đồng chí Phạm Thanh Hùng – Chánh Văn phòng Đoàn trường, Điện thoại: 0909.409.407, Email: pthung@uel.edu.vn.

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các thể loại dự thi gồm: Thơ, văn xuôi. Ở mỗi thể loại, Ban tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba. Cụ thể giải thưởng như sau:

Đối với sáng tác thơ:

-   01 giải nhất:                500,000 đồng + Giấy khen Đoàn trường

-   01 giải nhì:                  300,000 đồng + Giấy khen Đoàn trường

-   02 giải ba:                   200,000 đồng/giải + Giấy khen Đoàn trường

Đối với sáng tác văn xuôi:

-   01 giải nhất:                500,000 đồng + Giấy khen Đoàn trường

-   01 giải nhì:                  300,000 đồng + Giấy khen Đoàn trường

-   02 giải ba:                    200,000 đồng/giải + Giấy khen Đoàn trường

Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho đơn vị tham gia tốt nhất (tính tổng 3 nội dung dự thi): 500.000 đồng.

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI