Buổi làm việc giữa Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo với Phòng Bảo đảm chất lượng

Vào sáng ngày 01/11/2022, Phòng Bảo đảm chất lượng đã có buổi làm việc với Đoàn của Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo, đại diện là TS. Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm. Về phía Nhà trường, tham dự buổi làm việc gồm có có PGS. TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng, ThS Hoàng Thọ Phú - Trưởng Phòng BĐCL, ThS Nguyễn Minh Trí - Phó Trưởng phòng BĐCL và chuyên viên phụ trách BĐCL của phòng.

Phòng Bảo đảm chất lượng có buổi làm việc với Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo

Tại buổi làm việc, ThS Hoàng Thọ Phú đã giới thiệu tổng quan về công tác bảo đảm chất lượng tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, công tác chuẩn bị đón Đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo Luật Thương mại quốc tế. Từ đó, Trung tâm cũng trình bày cụ thể các hoạt động và tiêu chuẩn để đánh giá về chất lượng của cơ sở giáo dục đại học. Hai bên cũng đưa ra những trao đổi và chia sẽ về các nội dung, phương án đánh giá về chất lượng giáo dục. Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo cũng cam kết sẽ tích cực hỗ trợ, hướng dẫn và chia sẽ kinh nghiệm cho Phòng Bảo đảm chất lượng trong công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và kiểm định chương trình đào tạo Luật Thương mại quốc tế diễn ra trong tháng 12/2022.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

TS. Nguyễn Quốc Chính – Giám đôc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo trao đổi tại buổi làm việc

Quý thầy/cô chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Thông tin và hình ảnh: Phòng Bảo đảm chất lượng tổng hợp.