Giao ban công tác bảo đảm chất lượng tại Trường Đại học Kinh tế - Luật

Vào sáng ngày 07/11/2022, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức phiên họp giao ban công tác bảo đảm chất lượng tại Trường với sự tham gia của 25 Thầy/Cô là Trưởng và Phó các Khoa, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Đào tạo ngoại ngữ, Trưởng các phòng Hành chính, Nhân sự, Đào tạo, Sau Đại học và Khoa học công nghệ, Quản trị tài sản, Truyền thông, Hợp tác phát triển. Về phía Ban Giám hiệu, tham dự phiên họp có PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh – Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Vũ Nam – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang – Phó Hiệu trưởng.

PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng - Phát biểu khai mạc phiên họp

Tại phiên họp giao ban, ThS Hoàng Thọ Phú - Trưởng phòng Bảo đảm chất lượng đã trình bày các nội dung:

1. Bảo đảm chất lượng trong vận hành CTĐT

2. Kế hoạch đón đoàn đánh giá ngoài cấp CSGD

3. Kế hoạch kiểm định CTĐT năm 2023

ThS. Hoàng Thọ Phú – Trưởng phòng Bảo đảm chất lượng - Trình bày các nội dung tại phiên họp BĐCL

Thông tin và hình ảnh: Phòng Bảo đảm chất lượng tổng hợp.