Lãnh đạo UEL đến thăm hai chị em sinh viên Ngô Thị Diệu Hương

  Ngày 29/01/2020, PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) đã dẫn đoàn đại diện lãnh đạo nhà trường cùng các sinh viên và cựu sinh viên UEL tại tỉnh Quảng Trị đến thăm hỏi gia đình và hai chị em sinh viên Ngô Thị Diệu Hương, học năm thứ 4 ngành Tài chính – Ngân hàng đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Theo thông tin bác sĩ cho biết tình trạng sinh viên Ngô Thị Diệu Hương được chẩn đoán là vết thương thấu ngực, vết thương cánh tay trái do tai nạn bạo lực. Còn em trai Ngô Văn Đức Hiếu được chẩn đoán vết thương thấu ngực, vết thương cánh tay phải do tại nạn bạo lực. Hiện tại tình trạng hai em vẫn tiếp tục thở máy, dẫn lưu màng phổi.

Sau khi trao đổi với bác sĩ điều trị về tình hình sức khỏe hai em, PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ bác sĩ, y sĩ đã chăm sóc cho hai em trong thời gian qua và tiếp tục theo dõi để hai em sớm bình phục sức khỏe và ổn định tâm lý.


PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh trao đổi với Bác sĩ điều trị về tình hình sức khỏe của 2 chị em Diệu Hương

Đại diện lãnh đạo Trường cũng chia sẻ với gia đình về biến cố lớn này, động viên gia đình lo hậu sự cho mẹ của hai em chu toàn và tiếp tục chăm sóc hai em mau hồi phục, trở lại với cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, phía nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện tối đa và tiếp tục vận động các nguồn lực ủng hộ để Diệu Hương và em trai được điều trị, hồi phục nhanh nhất cũng như an tâm học tập và sinh hoạt trong thời gian tới.PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh trao đổi, động viên gia đình hai chị em sinh viên Ngô Thị Diệu Hương

Trước biến cố thương tâm xảy đến với gia đình sinh viên Ngô Thị Diệu Hương, Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Luật mong hai chị em Ngô Thị Diệu Hương mau chóng hồi phục và cùng gia đình sớm vượt qua biến cố lớn này để tiếp tục vững tin trong cuộc sống.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường

Vừa qua, trước biến cố thương tâm xảy ra đến với gia đình sinh viên Ngô Thị Diệu Hương; Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã vận động quyên góp trong toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên và mạnh thường quân. Sau ba ngày đầu, số tiền ủng hộ tiếp nhận được hơn 200 triệu đồng để hỗ trợ các chi phí điều trị và một phần kinh phí để sinh viên Ngô Thị Diệu Hương và em trai có thể trang trải kinh phí học tập cũng như sinh hoạt trong cuộc sống.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường chân thành cảm ơn sự chia sẻ, tinh thần tương thân tương ái của quý thầy, cô, các anh/chị cựu sinh viên, các em sinh viên và các nhà hảo tâm đã quan tâm thăm hỏi, gửi ủng hộ về cho hai em.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tiếp tục vận động, quyên góp kinh phí hỗ trợ viện phí và trang trải cuộc sống sau này cho hai chị em Ngô Thị Diệu Hương. Các mạnh thường quân ủng hộ vui lòng gửi về:

1. Chủ tài khoản: BÙI HOÀNG MOL – Phó Bí thư Đoàn trường

Số TK: 0601.0041.8285

Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức

2. Chủ tài khoản: VÕ ANH KHOA – Chánh Văn phòng Đoàn trường

Số TK: 19033212969016

Ngân hàng Techcombank Chi Nhánh Thủ Đức

3. Chủ tài khoản: NGÔ TRỌNG NGUYỄN – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường

Số TK: 02043954401

Ngân hàng TP Bank Chi nhánh Quận 1

Quý thầy cô và các bạn sinh viên vui lòng quyên góp theo cú pháp: “Họ tên - MSSV/MSCB - Ủng hộ bạn Ngô Thị Diệu Hương” để phía Đoàn Hội Trường dễ dàng trong công tác tổng hợp và minh bạch nguồn quyên góp.

VP Đoàn Hội sẽ tổng kết và chuyển đến gia đình qua 2 đợt:

Đợt 1: 20g00 ngày 29/01/2020 (Mùng 5 Tết)

Đợt 2: 20g00 ngày 02/02/2020 (Mùng 9 Tết)Tổng truy cập: 12,403,557

852,195