Tọa đàm “Hoàn thiện đề cương và học liệu online các môn học ngành Toán Kinh Tế trong thời đại 4.0”

Ngày 30.9, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra buổi tọa đàm “Hoàn thiện đề cương và học liệu online các môn học ngành Toán Kinh Tế trong thời đại 4.0”.

Trong buổi tọa đàm, đại diện nhóm đề án 4.0 của Khoa Toán Kinh tế, TS Nguyễn Phúc Sơn đã trình bày về “Hoàn chỉnh đề cương và học liệu online của ba môn học toán cao cấp, hiễn thị dữ liệu và thống kê Bayes”.

 Bên cạnh đó, từ góc độ của doanh nghiệp, bà Trần Thị Thu Trang trình bày tham luận “Tư duy sáng tạo, chìa khoá thành công”

Ngoài ra, nhiều  ý kiến đã được đóng góp trong buổi tọa đàm nhằm hoàn thiện hơn về chương trình giảng dạy ngành toàn kinh tế để phù hợp với doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong khuôn khổ tọa đàm, nhằm ghi nhận những nỗ lực của các em sinh viên nghèo hiếu học, trong khuôn khổ buổi lễ , đại diện các doanh nghiệp: Công ty TNHH&TM Elite, Công ty Lotus Green Tech;  Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM và Khoa Toán Kinh Tế đã trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên  có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của Khoa Toán Kinh Tế.


                                                                           Toàn cảnh buổi tòa đàm 
                                                                       Sinh viên Khoa Toán Kinh Tế nhận học bổng

                            Khoa Toán Kinh Tế  và đại diện các đơn vị tham gia buổi tọa đàm chụp ảnh lưu niệm

                                                                                                                                                        
 Thực hiện: CCA  


Tổng truy cập: 11,364,700

923,549