Thư mời viết bài báo khoa học gửi đăng Tạp chí STDJ-ELM (số 3/2019 - tập 3)

Tạp chí Phát triển khoa học & Công nghệ: Chuyên san Kinh tế - Luật và Quản lý (STDJELM), Trường Đại học Kinh tế - Luật được cấp Mã số chuẩn quốc tế số: ISSN 2588 - 1051 theo công văn số 20/TTKHCN - ISSN của Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia ngày 17/5/2017. Các bài trên STDJELM được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước tính điểm công trình khoa học đối với các tác giả khi xét công nhận chức danh Phó Giáo sư, Giáo sư, và được xuất bản phát hành rộng rãi ở các trường đại học, viện, học viện, trung tâm nghiên cứu... trên cả nước

Tạp chí xuất bản định kỳ 5-8 số/năm (tiếng Việt và tiếng Anh) nhằm công bố chính thức những kết quả nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế phát triển, Tài chính, Ngân hàng, Quản lý, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Du lịch, Marketing, Nhân sự, Kế toán, Kiểm toán, Hệ thống thông tin, Luật Dân sự, Luật Kinh tế, Luật Thương mại… và các lĩnh vực Quản lý kinh tế liên quan khác.

Tạp chí STDJELM trân trọng cảm ơn các nhà khoa học đã tích cực gửi bài viết đến Tạp chí để hoàn thành những số vừa qua. Để tiếp tục xuất bản các số tiếp theo, Ban biên tập trân trọng kính mời tất cả quý Thầy/ Cô, cán bộ, giảng viên, học viên, nhà khoa học trong và ngoài nước tham gia viết bài báo khoa học gửi đăng trên các số báo tiếp theo thuộc năm 2019. 

Thư từ và file word bài viết xin gửi về STDJELM bằng 1 trong 2 cách sau:

1. Gửi qua hệ thống trực tuyến tại Website: http://stdjelm.scienceandtechnology.com.vn/.
2. Gửi qua hộp thư điện tử của STDJELM - Email: csktlql@uel.edu.vn.
Thời gian nhận bài viết đến hết ngày 15 tháng 9 năm 2019.

Sau quy trình phản biện kín nhằm nâng cao chất lượng bài viết, bài báo được chọn duyệt đăng sẽ được bố trí xuất bản vào các số báo ra hàng kỳ. Tác giả không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đăng bài.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý thầy, cô cán bộ trong trường, các nhà khoa học, nhà giáo và bạn đọc gần xa đến chất lượng của tạp chí và rất mong tiếp tục nhận được sự cộng tác của quý tác giả nhằm góp phần nâng cao uy tín, thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của STDJELM.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • TẠP CHÍ PTKH&CN: CHUYÊN SAN KINH TẾ - LUẬT VÀ QUẢN LÝ (STDJELM)
  • Phòng A207, Trường Đại học Kinh tế - Luật.
  • Số 669 Đường Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028) 37244555 ext. 6681
  • Fax: (028) 37244500
  • Email: csktlql@uel.edu.vn.
  • Địa chỉ truy cập: http://stdjelm.scienceandtechnology.com.vn.
  • Chi tiết về mục tiêu và thể lệ gửi bài cho Tạp chí, xem TẠI ĐÂY
Trân trọng cảm ơn. 


Tổng truy cập: 12,258,076

1,220,590