CLB Tiếng Anh (EFFI)

- Tên gọi: CLB tiếng Anh (English for fun and innovation club - E.F.F.I), là đơn vị thuộc Hội Sinh viên Trường.

- Thành lập: tháng 10/2004

- Email: caulacboeffi@st.uel.edu.vn

- Facebook: không

- Fanpage: https://www.facebook.com/E.F.F.I.CLUB

- Mục tiêu hoạt động: CLB Tiếng Anh hỗ trợ sinh viên trong việc học tập và nâng cao tiếng Anh, giúp các bạn có thêm động lực, đam mê và tự tin khi sử dụng nó. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, CLB đã tạo nên một môi trường lành mạnh, hữu ích, giúp cho sinh viên không chỉ rèn luyện tiếng Anh mà còn học hỏi kĩ năng mềm cho thành viên CLB nói riêng và sinh viên nói chung.

- Hoạt động tiêu biểu:

Trong những năm vừa qua CLB đã tổ chức nhiều hoạt động mang tính học thuật cũng như các hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường như: cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “MASTER –E”, cuộc thi IELTS SIMULATION TEST, talkshow phương pháp thuyết trình tiếng Anh hiệu quả, IELTS Seminar,…