Tọa đàm “Kiểm soát rủi ro Hệ thống thông tin kinh doanh”

Ngày 19.01.2019, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra buổi tọa đàm "Kiểm soát rủi ro Hệ thống thông tin kinh doanh" do công ty PwC phối hợp cùng Phòng Nghiên cứu kinh doanh thông minh (BI LAB), Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức. 

Buổi tọa đàm quy tụ các diễn giả đến từ các doanh nghiệp lớn như: công ty REMANn Việt Nam, công ty PwC Vietnam, công ty KPMG Vietnam, công ty Deloitte Việt Nam, công ty E&Y Việt Nam cùng sự tham dự của thầy cô và rất đông sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật. 
Doanh nghiệp và sinh viên tham dự buổi tọa đàm
   

TS Lê Hoành Sử - Phó trưởng Khoa Hệ thống thông tin Trường ĐH Kinh tế - Luật
phát biểu khai mạc chương trình

Tham gia toạ đàm, ông Yun Hunhyoek – Giám đốc điều hành công ty TNHH REMANn Việt Nam đại diện cho tổ chức KOICA đã trình bày về chương trình học bổng “Đào tạo chứng chỉ kiểm toán CNTT quốc tế - Certified Information Systems Auditor (CISA)”. Những chia sẻ vô cùng thiết thực đã giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan và toàn vẹn về chương trình “Đào tạo chứng chỉ kiểm toán công nghệ thông tin quốc tế” và sự quan trọng của việc kiểm soát rủi ro công nghệ thông tin trong thời đại mới. 


Ông Yun Hunhyoek chia sẻ về vấn đề kiểm soát rủi ro CNTT

Tiếp tục chương trình, bà Nguyễn Mỹ Hạnh, đại diện công ty PwC Cybersecurity Vietnam, đối tác được ủy nhiệm bởi tổ chức ISACA đã mang đến cho sinh viên UEL các thông tin cần thiết về tổ chức ISACA, chứng chỉ CISA và cơ hội học bổng CISA dành cho tất cả các bạn sinh viên. 


Bà Nguyễn Mỹ Hạnh giới thiệu về công ty PwC Cybersecurity Vietnam và chứng chỉ CISA

Tiếp nối phần tham luận là phần giao lưu hỏi đáp giữa sinh viên và các doanh nghiệp. Hàng loạt câu hỏi liên quan đến chủ đề Hệ thống thông tin kinh doanh đã được các doanh nghiệp giải đáp rất chi tiết và tận tình cho sinh viên. Những chia sẻ của doanh nghiệp đã giúp các bạn sinh viên nắm rõ được nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức tài chính tín dụng về việc nâng cao kiểm soát quản trị rủi ro công nghệ thông tin, hệ thống kiểm soát nội bộ và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.
Các doanh nghiệp giải đáp thắc mắc của sinh viên


Cựu sinh viên UEL chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên

Tọa đàm "Kiểm soát rủi ro Hệ thống thông tin kinh doanh" kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng cho các doanh nghiệp cũng như giúp cho các bạn sinh viên có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích. 


Những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn được gửi đến các doanh nghiệp


Buổi tọa đàm thành công tốt đẹpTổng truy cập: 10,273,676

1,129,316