Kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2014.

Sáng nay - ngày 20/11/2014, Trường Đại học Kinh tế - Luật thuộc ĐHQG Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2014.

Toàn cảnh buổi lễ.

Buổi Lễ diễn giản dị mà ấm cúng với sự hiện diện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô, chuyên viên cùng đại diện sinh viên trong đó có cả các em sinh viên quốc tế.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ  kỷ niệm 20/11.

Sau những tiết mục văn nghệ thay lời tri ân do các em sinh viên dành tặng thầy cô là phần sinh hoạt ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Vinh danh NGUT PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng và NGUT PGS.TS Lê Anh Vũ

Tại buổi lễ này, Nhà trường đã vinh danh PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng và PGS.TS Lê Anh Vũ vừa được nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú

BGH tặng hoa cho các cán bộ trẻ, giỏi, thân thiện 2014.

Bên cạnh đó, Nhà trường và Công đoàn Trường cũng đã vinh danh các cán bộ trẻ vừa được Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh công nhận danh hiệu Cán bộ trẻ, giỏi, thân thiện năm 2014: Lê Thái Huy, Cù Xuân Tiến, Ngô Lê Mạnh Hiếu; các cán bộ, giảng viên nhận kỷ niệm chương tôn vinh cán bộ viên chức – giảng dạy và phục vụ giáo dục và đào tạo lần 1 năm 2014 của Công đoàn ĐHQG Hồ Chí Minh: Dương Thị Tuyết Mai, Phạm Quốc Thuần.

Đại diện BGH trao  phần thưởng cho các CĐ viên đạt giải cao trong Hội thao Công đoàn.

Phần cuối chương trình, Công đoàn trường đã trao giải thưởng cho các đơn vị và cá nhân đạt giải cao trong Hội thao Công đoàn măn 2014.
Thầy Hiệu trưởng thay mặt nhà trường nhận hoa chúc mừng từ sinh viên quốc tế.

Các thầy cô chụp hình lưu niệm trong buổi lễ.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan cùng những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm.