CLB Hệ thống thông tin (ITB)

- Tên gọi: CLB Hệ thống thông tin (Information Technology for Business Club, ITB), trực thuộc Đoàn khoa Hệ thống thông tin.

- Thành lập: ngày 1/11/2006

- Slogan: Yes! We’re Open

- Email: caulacboitb@st.uel.edu.vn

- Fanpage: www.facebook.com/ITBClub

- Website: www.itbclub.biz

- Mục tiêu hoạt động:

+ Trang bị và trau dồi cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thiết thực như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, kỹ năng sáng tạo, khả năng chịu áp lực và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm.

+ Kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, nhằm đáp ứng nhu cầu cọ xát thực tế đồng thời mở ra các cơ hội nghề nghiệp.

+ Xây dựng ITB thành một câu lạc bộ điển hình trong các hoạt động.

+ Với slogan “Yes, We’re open”, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận tất cả những cơ hội, thách thức mới mẻ.

- Các hoạt động tiêu biểu:

+ Cuộc thi “Lập trình viên tương lai”

+ Hội thảo “Thương mại điện tử” (14/04/2007)

+ Talk show “Chat với Ebay” (07/03/2009)

+ Hội thảo “MIS – Who I am” (22/04/2010)

+ Hội thảo “ERP – Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp” (27/05/2011)

+ Breaking the Cages 2011

Ngoài ra, câu lạc bộ còn thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề và các buổi sinh hoạt thành viên hàng tuần. Các chương trình nhỏ mang tính học thuật cao như: Thiết kế đồ họa và ứng dụng, Photoshop, Quản lý diễn đàn, Thương mại điện tử, Thanh toán trực tuyến, Mạng và bảo mật, Online Marketing, … đồng thời cũng có các chương trình hợp tác cùng các câu lạc bộ khác trong và ngoài trường.

- Các thành tích đạt được:

+ Lá cờ đầu trong phong trào hoạt động Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên trường Đai học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM năm học 2009-2010.

+ Một trong 10 câu lạc bộ xuất sắc nhất Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2010.

+ Lá cờ đầu trong phong trào hoạt động Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM năm học 2011-2012.