Họp Hội đồng khoa học & Đào tạo nhiệm kỳ II ( lần thứ 5).

Ngày 01/12/2014, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức họp Hội đồng khoa học & Đào tạo nhiệm kỳ II ( lần thứ 5).

Toàn cảnh cuộc họp
Tham dự cuộc họp có sự tham gia của các nhà khoa học là thành viên Hội đồng cùng lãnh đạo các phòng ban, các khoa và bộ môn.

NGƯT.PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu khai mạc
Sau phần phát biểu khai mạc, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng khoa học & Đào tạo đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa 2 kỳ họp của Hội đồng, định hướng hoạt động 6 tháng tiếp theo.

TS Lê Tuấn Lộc phát biểu tại cuộc họp
Cũng tại đây, TS Dương Như Hùng, TS Lê Tuấn Lộc, đã lần lượt trình bày báo cáo chiến lược hợp tác quốc tế; nghiên cứu khoa học; thực trạng và một số ý tưởng trong hoạt động đào tạo đại học; PGS.TSKH Phạm Đức Chính báo cáo hoàn thành Đề án đăng ký mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh.

GS Nguyễn Ngọc Xuân Thảo đóng góp ý kiến cho Hội đồng KH&ĐT
Ở phần thảo luận, rất nhiều ý kiến đóng góp cho hoạt động của Hội đồng khoa học & Đào tạo. Bên cạnh đó, các nhà khoa học đã đưa ra những ý tưởng cho việc xây dựng và phát triển nhà trường về cả hạ tầng cơ sở vật chất cho đến những định hướng, mục tiêu đào tạo & nghiên cứu; kết nối với doanh nghiệp và địa phương, … nhằm nâng cao vị thế và uy tín Nhà trường trên mọi phương diện, đặc biệt là lĩnh vực nghiên cứu khoa học và chất lượng đào tạo.

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa (bên phải) phát biểu tại cuộc họp
Kết thúc kỳ họp, Hội đồng đã nhất trí thông qua Đề án đăng ký mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh. NGƯT.PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng thông báo thời gian dự kiến của kỳ họp Hội đồng khoa học & Đào tạo lần thứ 6 vào tháng 6/2015.

Một số hình ảnh tại kỳ họp
Tổng truy cập: 11,995,820

826,506