CLB Kinh tế học (ECS)

- Tên gọi: CLB Kinh tế học (Economics Club/ECS Club), là đơn vị trực thuộc Đoàn Khoa Kinh tế.

- Thành lập: ngày 27/10/2007.

- Email: caulacboecs@st.uel.edu.vn

- Facebook: www.facebook.com/ECS.uel

- Fanpage: www.facebook.com/ECSclub

- Mục tiêu hoạt động: CLB ECS hướng tới tạo môi trường chuyên nghiệp giúp các thành viên học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân thông qua việc tổ chức những buổi tọa đàm, hội thảo chuyên đề kinh tế, chương trình tham quan doanh nghiệp, các cuộc thi học thuật với nội dung phong phú, hình thức hấp dẫn. ECS là diễn đàn giúp đỡ, hỗ trợ cho các bạn sinh viên Khoa Kinh tế cũng như sinh viên Trường Đại học Kinh tế -Luật, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn Tp.HCM trao đổi, thảo luận và học hỏi lẫn nhau nhằm củng cố nâng cao kiến thức chuyên môn, trau dồi kĩ năng.

- Hoạt động tiêu biểu: cuộc thi Kinh tế học 360 độ, Eco’s Adventure, các seminar gắn với chuyên ngành (Khủng hoảng tài chính toàn cầu và những tác động tới nền kinh tế Việt Nam - tháng 11/2008, Người Việt dùng hàng Việt – tháng 03/2009, Giải mã bí ẩn nhượng quyền thương hiệu” - tháng 12/2010, Thị trường bất động sản và nhận diện cơ hội kinh doanh  bất  động sản ở Việt Nam – tháng 12/2011),…