Hội nghị toàn thể Đảng viên lần 1 năm 2019

Ngày 21.6.2019, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị toàn thể Đảng viên lần 1 năm 2019 nhằm báo cáo tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2019.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, các công tác chính trị tư tưởng, nhiệm vụ chính trị, công tác cán bộ, công tác tổ chức, xây dựng Đảng, công tác đoàn thể, công tác kiểm tra, giám sát tại Trường cơ bản được thực hiện tốt.

Nhà trường chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền, thông tin về những sự kiện trọng đại của đất nước, ĐHQG TP.HCM và của Trường. Đổi mới các hình thức tổ chức sinh hoạt tại đơn vị thông qua việc kịp thời phổ biến thông tin thời sự về chính trị, kinh tế, xã hội trong nước, nước ngoài và hội nhập quốc tế. Nhà trường đã chỉ đạo xây dựng kế hoạch thực hiện chủ đề năm 2019 của ĐHQG TP.HCM “Tự chủ đại học - Đổi mới và sáng tạo”, đồng thời, bước đầu xây dựng kế hoạch kỷ niệm 20 năm truyền thống Trường theo chủ đề: “Kết nối, Phát triển”.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu truởng nhà truờng phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong 6 tháng cuối năm, Đảng bộ nhà trường sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra, phát huy vai trò lãnh đạo đối với xây dựng và phát triển Trường.

Tại Hội nghị, Đảng bộ nhà trường đã khen thưởng 28 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 và Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2018: Chi bộ Hành chính 1. Đồng thời, trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho TS Phùng Thế Tám, Giảng viên Khoa Kinh tế.

Khen thưởng 28 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Khen thưởng Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2018

Bí thư Đảng uỷ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho TS Phùng Thế Tám

Báo cáo viên từ Ban Tuyên giáo Trung uơng trình bày tham luận về con đuờng tơ lụa trên biển